Chương trình USMLE step 1 tại Khoa Y Đại học Tân Tạo

Hiện nay, du học chuyên ngành Y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại các nước phát triển đang là xu hướng của các sinh viên y khoa trên thế giới.  Kỳ thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE (United States Medical Licensing Examination) là cơ hội cho tất cả các bác sĩ tốt nghiệp ngoài nước Mỹ muốn tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú/học chuyên khoa tại Mỹ.

Chương trình USMLE step 1 tại Khoa Y Đại học Tân Tạo với các ưu điểm sau:

Là chương trình dạy USMLE duy nhất tại Việt Nam hiện nay, được dạy trực tiếp bởi các giáo viên giàu kinh nhiệm tốt nghiệp tại nước ngoài, các giáo viên đã đạt USMLE

– Dạy trực tiếp tại Sài Gòn, sử dụng song ngữ Anh -Việt do vậy thích hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên Y3 đến Y6 hoặc các Bác sĩ

– Thời gian lớp học: đa dạng

• Lớp 1: Thời gian học: Thứ  4 và thứ 6  hàng tuần từ 13h00-15h00.
      Liên hệ: 01219.417.747 Dr. Huyền
    • Lớp 2: Thời gian học: Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ 13h00 -15h00.
      Liên hệ: 0962.212.343 Dr. Thảo

– Phí lớp học: Ổn định, đăng ký ngay trong tháng 4, học phí giảm 50% còn 2 triệu VNĐ/tháng.

– Thời gian học step 1 là 2 năm, mỗi kỳ học chính là 3 tháng.