Dr.Soni và đề tài “Tăng áp động mạch Phổi” cùng sinh viên Y khoa

Dr.Soni vừa có buổi trò chuyện với các bạn sinh viên năm 2 Khoa Y tại hội trường tầng trệt, tòa nhà Gillis.

IMG 9188

Nội dung buổi nói chuyện, Dr. Soni xoay quanh về đề tài nghiên cứu bệnh “Tăng áp động mạch phổi” và sau đó ông sẽ tập dợt thuyết trình cho 6 sinh viên TTU đi Bắc Kinh trình bày nghiên cứu này.

IMG 9157

Cùng ngày, nhóm các bác sĩ nghiên cứu người Mỹ (Trong đó có Dr.Soni) đã đến làm việc tại Viện Tim TP.HCM. Có 3 sinh viên TTU người đã giúp nhóm bác sĩ xem xét các bảng xếp hạng, làm công việc dịch thuật và thu thập dữ liệu. Đây là một dự án lớn đầu tiên của năm thứ 2 sinh viên y khoa – Đh Tân Tạo đang làm.

IMG 9169

Ngày 27/7,  1 sinh viên Y khoa TTU di chuyển ra Hà Nội là phối hợp làm việc với đoàn bác sĩ Mỹ tại Viện Tim Mạch Quốc Gia.