Tuyển dụng: Kỹ thuật viên dựng phim phòng huấn luyện trung tâm – quản trị giáo tài thuộc khoa Y

Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên dựng phim phòng huấn luyện trung tâm – quản trị giáo tài thuộc khoa Y.
Hình thức làm việc: Toàn thời gian. Từ 8h – 12h & 13h -17h, Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần. Thứ bảy làm việc theo lịch phân công (nếu có).
Địa điểm làm việc: Trường Đại học Tân Tạo, Đức Hòa, Long An, Đại Lộ Đại Học Tân Tạo, Khu Đô Thị Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An

1. Mô tả công việc:

• Thiết kế, thực hiện và quản lí phần mềm ứng dụng trong giảng dạy Skills Lab tương ứng với các thiết bị và mục tiêu huấn luyện kĩ năng.
  • Quay phim, chụp ảnh và dựng phim phục vụ cho công tác giảng dạy Skills Lab.
  • Xây dựng và thực hiện kịch bản theo từng nội dung của các Bộ môn lâm sàng yêu cầu.
  • Tham gia trực tiếp quản lí, bảo quản 02 phòng Lab và 01 phòng huấn luyện trung tâm.
  • Quản trị giáo tài khoa Y (kiêm nhiệm):

+ Quản lí trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất các phòng thí nghiệm của khoa Y.

+ Tổng hợp đề xuất từ các bộ môn, viết đề xuất –  phối hợp với ban cơ sở vật chất của trường trong việc mua sắm trang thiết bị, dụng cụ hóa chất cho từng học kì.

+ Hỗ trợ chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cho các buổi học thực tập của các bộ môn cơ bản trong khoa Y.

+ Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa Y (trưởng khoa, trưởng ban đào tạo, …).

2. Yêu cầu:

• Trình độ chuyên ngành: Cử nhân hoặc Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin.

• Độ tuổi: 22 – 40.
  • Có kinh nghiệm quản lí giáo tài.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin.
  • Có khả năng làm việc nhóm, làm việc với các phòng ban khác tốt.
  • Sức khỏe tốt.
  1. Quyền lợi:
  • Thu nhập: Lương tháng thỏa thuận (sẽ xem xét và trao đổi theo năng lực trong phỏng vấn);
  • Có xe đưa rước từ TPHCM- TTU;
  • Phụ cấp cơm trưa;
  • Đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ theo luật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ của cơ quan;
  • Điều kiện làm việc hiện đại, trẻ trung và sáng tạo.
  1. Hình thức ứng tuyển:
  • Đơn xin việc ghi rõ quá trình làm việc, khả năng, kinh nghiệm của bản thân.
  • Gửi CV định dạng Word/PDF về địa chỉ email: hrdept@ttu.edu.vn
  • Liên hệ trực tiếp Phòng Hành Chính – Nhân SựTrường Đại Học Tân Tạo qua số điện thoại: 0963520100 (Mr. Giang)