Tuyển dụng: Trưởng phòng Đào tạo

Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng Đào tạo

Hình thức làm việc: Toàn thời gian. Từ 8h – 12h & 13h -17h, Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần. Thứ bảy làm việc theo lịch phân công (nếu có).
Địa điểm làm việc: Trường Đại học Tân Tạo, Đức Hòa, Long An, Đại Lộ Đại Học Tân Tạo, Khu Đô Thị Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An

1. Mô tả công việc:
  • Tổ chức, quản lý và điều hành mọi hoạt động thuộc phòng đào tạo.
  • Phối hợp với các Khoa, Hội đồng khoa học và đào tạo nghiên cứu và đề xuất xây dựng chiến lược đào tạo, kế hoạch đào tạo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, cập nhật chương trình đào tạo, trình Hiệu trưởng phê duyệt ban ban hành chương trình đào tạo hàng năm, và định kỳ theo đúng quy định.
  • Tham mưu Hiệu trưởng xây dựng các quy định về đào tạo ( quy chế đào tạo, quy định về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của SV, tổ chức thi tốt nghiệp, đánh giá hoạt động giảng dạy của GV … );
  • Tham gia phản biện các CTĐT, giáo trình, tài liệu tham khảo, giám sát và đánh giá chất lượng đào tạo; đánh giá các hình thức kiểm tra, đánh giá SV; xây dựng các tiêu chuẩn lựa chọn đối tác để đối sánh chất lượng đào tạo…..
  • Phối hợp với các Khoa xây dựng kế hoạch giảng dạy, học tập và điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Phối hợp các Khoa xây dựng kế hoạch tổ chức các kỳ thi trong trường đúng quy định.
  • Tham mưu Hiệu trưởng về công tác xét tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và quản lý hồ sơ văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp của sinh viên.
  • Tham mưu Hiệu trưởng về việc xây dựng, quản lý và phát triển hệ thống quản lý đào tạo và đào tạo sinh viên.
  • Chủ trì tổ chức tiếp nhận, bố trí sắp xếp SV trúng tuyển vào các chuyên ngành theo quy định của Trường và thuộc thẩm quyền quản lý của Phòng. Bàn giao danh sách lớp SV cho các đơn vị có liên quan. Phối hợp với Phòng Công tác sinh viên quản lý, kiểm tra hồ sơ SV.
  • Phối hợp với Khoa, phòng Đảm bảo chất lượng, phòng chức năng liên quan tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động giảng dạy, thực hiện chế độ công tác của GV; thực hiện quy chế đào tạo của SV.
  • Quản lý phôi bằng và chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan làm thủ tục cấp bằng tốt nghiệp các hệ đại học của Trường. Xác minh tính hợp pháp về văn bằng của SV, học viên thuộc Phòng quản lý khi có yêu cầu.
  • Quản lý các nội dung thông tin đào tạo đại học.
  • Phối hợp với phòng nhân sự, khoa quản lý định mức giảng dạy và chế độ, tham gia đánh giá giảng viên.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
  1. Yêu cầu:
  • Trình độ chuyên ngành: Tiến sỹ liên quan giáo dục và quản lý.
  • Độ tuổi: trên 30 tuổi
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin.
  • Có khả năng làm việc nhóm, làm việc với các phòng ban khác tốt.
  • Sức khỏe tốt.
  • Ưu tiên: Tiếng Anh tốt, được đào tạo nước ngoài và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực;
  1. Quyền lợi:
  • Thu nhập: Lương tháng thỏa thuận;
  • Có xe đưa rước từ TPHCM- TTU;
  • Phụ cấp cơm trưa;
  • Đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ theo luật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ của cơ quan;
  • Điều kiện làm việc hiện đại, trẻ trung và sáng tạo.
  1. Hình thức ứng tuyển:
  • Đơn xin việc ghi rõ quá trình làm việc, khả năng, kinh nghiệm của bản thân.
  • Gửi CV định dạng Word/PDF về địa chỉ email: hrdept@ttu.edu.vn
  • Liên hệ trực tiếp Phòng Hành Chính – Nhân SựTrường Đại Học Tân Tạo qua số điện thoại: 0963520100 (Mr. Giang)