Tuyển sinh 2019: Chính sách học phí & học bổng

Học phí cho khóa tuyển sinh năm 2019:

+ Học phí ngành Y đa khoa: 150.000.000 VNĐ/năm và không thay đổi trong 6 năm của khóa học.

+ Học phí các ngành khác: 40.000.000 VNĐ/năm và không thay đổi trong 4 năm của khóa học.

Học bổng

1. Học bổng Khoa Y (Y đa khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học) năm học đầu tiên:

a) HS các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU năm 2019, thuộc diện sau đây đượcxét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải I, giải II, giải III và giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

b) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU, thuộc diện sau đây đượcxét hưởng học bổng 30% – tương đương 30 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 21,0 – 22,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

1. Học bổng các ngành thuộc Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn – Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học năm học đầu tiên

a) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành thuộc các Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn- Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học, thuộc diện sau đây đượcxét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải I, giải II, giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU- trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

b) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành khác, thuộc diện sau đây đượcxét hưởng học bổng 50% – tương đương 50 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải III, giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

+ HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU – trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 18 – 19,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

1. Chính sách học bổng các năm học sau:

Để được xét học bổng các năm học từ năm thứ hai trở về sau, sinh viên phải đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Các Khoa sẽ căn cứ vào kết quả học tập (GPA) và phòng Sinh viên vụ sẽ căn cứ vào sự rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên trong học kỳ trước để xem xét, đề xuất cho sinh viên được hưởng học bổng cho học kỳ kế tiếp ở các mức 25%, 50%, 75%, 100 % tùy theo điểm GPA mà sinh viên đạt được.

1. Chính sách cho sinh viên vay không tính lãi để nộp học phí

Tất cả sinh viên được học bổng năm thứ nhất, nếu năm thứ hai không đạt được học bổng, không có môn học nào bị điểm dưới trung bình, điểm GPA đạt từ 3.0 trở lên, nếu có đơn xin vay, Ban Giám hiệu TTU và Quỹ ITA sẽ xem xét cho các sinh viên này được vay không tính lãi để đóng học phí.