Nhóm nghiên cứu về phân tích dữ liệu ảnh não tuyển tình nguyện viên

Nhóm nghiên cứu về phân tích dữ liệu ảnh não ở trường Đại học Tân Tạo đang thu thập dữ liệu cho nghiên cứu về mối liên hệ giữa chất sắt nonheme trong não và khả năng tiếp thu. Việc nghiên cứu đòi hỏi phải thu thập dữ liệu trên nhiều người và do đó rất cần tình nguyện viên hợp tác tham gia nghiên cứu.

2.jpg

Khi tham gia nghiên cứu này, bạn sẽ được huấn luyện và luyện tập các trò chơi đơn giản trên vi tính. Trong quá trình tập luyện và cả sau đó, bạn sẽ làm các kiểm tra đo lường về các khả năng nhận thức, hoạt động thần kinh khác nhau. Bên cạnh đó, ảnh não của bạn sẽ được chụp bằng công nghệ cộng hưởng từ (MRI) trước và sau thời gian tập luyện trò chơi vi tính đó. Mẫu máu của bạn cũng sẽ được thu thập để xét nghiệm. Sau thời gian tập luyện chính, nếu nồng độ ferritin trong máu của ban thấp, bạn sẽ được đưa thuốc bổ sung sắt để uống hằng ngày trong khoảng 6 tuần. Cuối cùng bạn sẽ làm các kiểm tra về đo lường các khả năng nhận thức và chụp ảnh não lần nữa. Nhấn vào đây để xem thông tin chi tiết.

Liên hệ

Phòng nghiên cứu Phân Tích Dữ Liệu

- Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Điện thoại: 090 6675 778

Văn phòng hội đồng xét duyệt của Đại Học Tân Tạo

- Điện thoại: +84 72 376 9216 (gặp Huỳnh Ngân)