Phó Hiệu trưởng

drthach-yGS.BS.Thạch Nguyễn

Phó Hiệu trưởng

Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Ông là Phó Giáo Sư Y Khoa tại Đại học Indiana và là Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Y Khoa Nam Kinh.
Ông là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Tim mạch Lão Khoa (Geriatric Cardiology), Bắc Kinh, Trung Quốc, Cố vấn Biên tập cho Tạp chí Tim Mạch Can Thiệp (Interventional Cardiology), Wiley-Liss, Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ và Tạp chí Y Học Trung Quốc, Bắc Kinh - Trung Quốc. Ông là cũng là Giáo Sư Danh Dự của Đại học Y Hà Nội; Bệnh Viện Quân Đội Trung Ương 301; Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh viện Chaoyang; Đại học Y Khoa Thủ đô, Bắc Kinh; Trung tâm y học Nam Kinh, Nam Kinh, Trung Quốc.

Ông là Biên tập chính và tác giả của cuốn sách Quản lý Các Vấn Đề Tim Mạch Phức Tạp (Xuất bản lần 4, 2016, Wiley Blackwell, NJ), Thực Hành Tim Mạch Thực Chứng: Phương pháp tiếp cận thế kỷ 21 (năm 2009 do Nhà xuất bản Y Học Nhân Dân, Connecticut, Hoa Kỳ xuất bản) và Sổ tay thực hành tim mạch can thiệp tiên tiến (Xuất bản lần 5, 2017 Wiley Blackwell ) (đã nhiều lần là cuốn sách về tim mạch can thiệp bán chạy nhất tại các hiệu sách Barnes và Noble).
Các nghiên cứu của ông bao gồm kỹ thuật mới trong tim mạch can thiệp, áp dụng phù hợp vào kỹ thuật và thực hành tim mạch lâm sàng và các phát triển mới trong liệu pháp kháng tiểu cầu và tăng áp lực động mạch phổi.

ThayHo-1

Thạc sỹ - Nhà giáo ưu tú Huỳnh Hổ

Phó Hiệu trưởng 
Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Ông Huỳnh Hổ tốt nghiệp Đại học Sư phạm; học cao học chuyên ngành Toán học; Trung - Cao cấp quản lý nhà nước; Cao cấp chính trị. Sau đó, ông nhận bằng Thạc sĩ Quản lý giáo dục và là Chuyên viên cao cấp của Việt Nam.

Thạc sỹ Huỳnh Hổ đã có 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục từ năm 1972, đặc biệt là trong quản lý giáo dục cấp trường và cấp tỉnh. Từ năm 1975 đến 2008, ông được bổ nhiệm các chức vụ quan trọng trong lĩnh vực quản lý giáo dục ở nhiều đơn vị, như: Hiệu trưởng trường Trung học Phước Hiệp, Củ Chi, tỉnh Gia Định (1975), Phó Hiệu trưởng trường Trung Học Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long (8/1975-1977), Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Càng Long, tỉnh Cửu Long (8/1977-1990), Trưởng Phòng Chuyên môn - Nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cửu Long (1990-1992), Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh (1992-1996), Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh (1996-2008). Tháng 4/2008, Ban thường vụ tỉnh ủy Trà Vinh quyết định bổ nhiệm Ông làm Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trước khi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh (8/2008 đến 30/4/2011).
Trong quá trình công tác, ông Huỳnh Hổ đã nhận được rất nhiều bằng khen từ các cấp về những thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của Việt Nam; nhiều năm liền đạt danh hiệu "Chiến si thi đua" cấp cơ sở và cấp tỉnh. Ông cũng đã được các Bộ, Ngành trung ương trao tặng 12 huy chương vì sự nghiệp các loại. Năm 1990, ông được Hội đồng nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu "Nhà Giáo Ưu Tú".
Hiện nay, Thạc sỹ Huỳnh Hổ là Phó Hiệu trưởng Đại học Tân tạo và là Hiệu trưởng trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo.