Thông báo Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy năm 2015

Long An, ngày 21  tháng 08  năm 2015

THÔNG BÁO MỚI NHẤT

VỀ NGƯỠNG ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2015

Căn cứ Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Tân Tạo số: 29/ĐATS/TTU.14, ngày 29/09/2014, với sự chấp thuận của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tại công văn số 4738/BGDĐT-KTKĐCLGD, ngày 23 tháng 12 năm 2014;

Căn cứ Công văn số 2015/BGDĐT-KTKĐCKGD ngày 25 tháng 04 năm 2015 v/v hướng dẫn công tác tuyển sinh ĐH-CĐ Hệ chính quy của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo thi Quốc gia - Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 17 tháng 8 năm 2015, tại email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;

Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo thông báo điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 như sau:

1. Đối tượng, điều kiện nộp đơn dự tuyển và tiêu chí xét tuyển (thay thế Mục A1, khoản 1.4 trong Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Tân Tạo).

Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam:

• Đăng ký vào các Khoa Công nghệ sinh học, Kinh tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ Anh: Bằng tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cả năm lớp (10+11+12)/3 ≥ 6,0 và đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.
  • Đăng ký vào Khoa Y phải có điểm trung bình cả năm lớp (10+11+12)/3 ≥ 7,0. Không có điểm trung bình năm học nào dưới 6,5. Tổng điểm tổ hợp 3 môn thi ĐH: đạt từ 19,00 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên) và đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.

(*) Tuyển thẳng đối với HS đoạt giải kỳ thi quốc tế; HS đoạt giải I, II, III kỳ thi HS giỏi các môn văn hóa cấp quốc gia.

Đối tượng 2: Học sinh Việt Nam, học sinh người nước ngoài tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) quốc tế tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài (tính theo thang điểm 4 hoặc tương đương) và kết quả học tập các năm học lớp 10, 11, 12:

• Điểm học lực: GPA ≥ 2.7 (hoặc tương đương).
    (GPA: Điểm trung bình các môn (Grade Point Average).

Đối tượng 3: Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp đại học: Nộp bằng TN Đại học, có nguyện vọng học để lấy bằng đại học 2 tại Trường Đại học Tân Tạo và phải đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.

2. Lịch tuyển sinh và nhập học:

Các thí sinh có đủ điều kiện ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển có thể đăng ký online, nộp hồ sơ, phiếu điểm Nguyện vọng bổ sung đợt 1 (NV2) trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện đến hết ngày 15/9/2015, các ngày trong tuần (kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật).

Sau khi nộp Phiếu điểm và hồ sơ, thí sinh sẽ được phỏng vấn và biết kết quả ngay.

Thời gian nhập học: theo Đề án Tuyển sinh của Trường.

BAN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TÂN TẠO