Tuyển sinh Khoa Y – TTU: Phỏng vấn thí sinh – Đợt 1/2016

Sáng 24/6, Khoa Y – Đại học Tân Tạo tổ chức phỏng vấn tuyển sinh đợt đầu tiên năm 2016 tại toàn nhà Gillis (Đức Hòa, Long An).

Trong đợt đầu tiên có 18 thí sinh tham gia phỏng vấn, chiếm đa số vẫn là các thí sinh đến từ trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) và một số thí sinh đến từ các tỉnh lân cận.

IMG 4381

Ảnh: Các thí sinh tham gia phần thi viết.

Tại đây, các thí sinh sẽ tham gia 2 vòng thi:

Vòng 1: Các thí sinh sẽ tham gia phần thi viết gồm 01 bài luận và 01 bài trắc nghiệm.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng khoa Y.

IMG 4386

Ảnh: Phần thi PV của các thí sinh cùng Hội đồng khoa Y

 Đánh giá chung về buổi phỏng vấn thí sinh đợt đầu tiên, các thành viên hội đồng nhận định các em đều có mong muốn trở thành bác sĩ từ lúc còn trên ghế nhà trường và được cống hiến một phần sức cho sự phát triển chung của nền y học nước nhà. Ngoài ra, một số ít các thí sinh thì học theo nguyện vọng của gia đình. Nhưng một điều vẫn còn tồn tại là trình độ tiếng anh của các thi sinh còn tương đối thấp mặc dù kết quả học tập cuối năm tương đối tốt.

IMG 4392

Ảnh: Hội đồng nhận xét và cho điểm thí sinh trong phần phỏng vấn trực tiếp

Về phần các thí sinh tham gia dự tuyển đợt 1, theo các em thì mặc dù trình độ giao tiếp về tiếng anh của các em còn hạn chế, nhưng các em vẫn có nguyện vọng và mong muốn được theo học tại Khoa Y của trường và cố gắng bồi đắp thêm khả năng tiếng anh để có thể hoàn thành tốt chương trình học của khoa Y.

Ban Truyền Thông (Cập nhật)