Nhiều chính sách học bổng tuyển sinh năm 2024 của Đại học Tân Tạo dành cho tân sinh viên

Với mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh có thêm động lực theo đuổi ngành nghề yêu thích và thực hiện ước mơ, TTU dành nhiều suất học bổng và chính sách giảm học phí cho các tân sinh viên trúng tuyển theo tất cả các phương thức tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có động lực theo học với ước mơ của mình, Đại học Tân Tạo chính thức công bố các mức học bổng, giảm học phí áp dụng trong năm tuyển sinh 2024.

I. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG TUYỂN SINH:

1. Đối tượng: Sinh viên trúng tuyển nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo năm 2024
  2. Điều kiện xét: Sinh viên trúng tuyển và nhập học sớm theo các đợt xét tuyển có cơ hội nhận học bổng năm đầu tiên nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ 2024:

2. Điều kiện xét: Sinh viên trúng tuyển nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo (TTU) năm 2024 được xét giảm học phí nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

* Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu, học phí các môn bắt buộc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên đại học hệ chính quy, học phí các môn luyện thi chứng chỉ USMLE.

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học

III. ĐIỀU KHOẢN THỰC HIỆN:

• Học phí xét giảm và xét học bổng căn cứ vào học phí từng học kỳ của SV;
  • Sinh viên được xét tối đa đồng thời 01 chính sách giảm học phí và 01 chính sách học bổng (chỉ áp dụng mức xét cao nhất nếu SV đáp ứng được nhiều điều kiện trong từng chính sách);
  • Trường hợp SV được xét đồng thời chính sách giảm học phí và chính sách học bổng:
  • Áp dụng chính sách giảm học phí trước
  • Áp dụng chính sách học bổng trên mức học phí đã được giảm

Trong bối cảnh “bão” học phí tăng cao như hiện nay, Trường Đại học Tân Tạo vẫn kiên định mang đến giấc mơ đại học, tạo điều kiện để sinh viên an tâm theo đuổi đam mê mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính thông qua các chính sách học bổng và ưu đãi học phí. Đặc biệt, thí sinh có thể xét học bổng bằng bất kỳ phương thức xét tuyển nào. Hãy tìm hiểu thông tin về chính sách học bổng của TTU để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995