Chính sách giảm học phí và chính sách học bổng áp dụng cho học sinh Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo (TTU) đã triển khai các chính sách giảm học phí và học bổng đặc biệt dành riêng cho học sinh Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo (TTS). Đây là một bước đột phá quan trọng nhằm khuyến khích những học sinh xuất sắc tiếp tục con đường học vấn tại hệ thống giáo dục tiên tiến tại TTU.

Học sinh TTS được áp dụng chính sách giảm học phí và học bổng đặc biệt khi theo học tại Đại học Tân Tạo

Việc triển khai các chính sách giảm học phí và học bổng đặc biệt này là một phần trong chiến lược phát triển giáo dục toàn diện của Đại học Tân Tạo, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đại học hàng đầu Việt Nam và khu vực – nơi ươm mầm và phát triển những tài năng trẻ. Được sự đồng ý và ủy quyền của Hội đồng trường – Trường Đại học Tân Tạo (TTU) và Quỹ ITA – Vì tương lai, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo thông báo chính sách học phí và học bổng tuyển sinh áp dụng riêng cho học sinh trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) trúng tuyển vào TTU năm 2024 như sau:

A. CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Học sinh Trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo (HS TTS) trúng tuyển và nhập học tại TTU năm 2024. HS TTS trúng tuyển nhập học tại TTU năm 2024 được xét giảm học phí nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

• Tất cả học sinh TTS trúng tuyển và nhập học TTU đều được giảm 50% học phí tất cả các ngành (trừ ngành Y Khoa) trong suốt khóa học.
  • Đối với ngành Y Khoa, học sinh TTS trúng tuyển và nhập học (đạt loại Giỏi Lớp 12) sẽ được giảm 50 triệu đồng trong suốt khóa học. Nếu học sinh có học lực đạt loại Khá trở lên trong 3 năm lớp 10, 11, và đạt loại Giỏi Lớp 12 sẽ được giảm 50% học phí trong suốt khóa học.
  • Học sinh có học lực đạt loại Giỏi suốt 3 năm lớp 10, 11, và Lớp 12 sẽ được giảm 70% học phí cho tất cả các ngành học tại TTU trong suốt khóa học.

Áp dụng cho cả hai chương trình học:

– Chương trình chuẩn (Giảng dạy bằng tiếng Việt)

– Chương trình Cử nhân Tài năng (Giảng dạy bằng tiếng Anh)

* Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu, học phí các môn bắt buộc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên đại học hệ chính quy, học phí các môn luyện thi chứng chỉ USMLE.

Tân sinh viên được áp dụng chính sách học phí sẽ được thụ hưởng quyền lợi cho đến khi ra trường

B. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG TUYỂN SINH CHO KHÓA 2024

Học sinh Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo (HS TTS) trúng tuyển và nhập học tại Đại học Tân Tạo (TTU) năm 2024 sẽ có cơ hội nhận học bổng tuyển sinh 100% học phí năm học đầu tiên nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

• Học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp Quốc tế, cấp Quốc gia hoặc cấp Tỉnh.
  • Học sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của ba môn theo tổ hợp môn xét tuyển ngành Y khoa đạt từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực).
  • Học sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của ba môn theo tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành khác tại TTU (trừ ngành Y khoa) đạt từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực).

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học

Thông tin chi tiết về chính sách giảm học phí và học bổng: Tại đây

Những chính sách học phí và học bổng này nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh tài năng tiếp tục phát triển học vấn tại Đại học Tân Tạo, mang đến cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, hứa hẹn mang đến những thế hệ sinh viên năng động và sáng tạo cho tương lai. Đại học Tân Tạo mong rằng với những chính sách hỗ trợ này, sẽ ngày càng có nhiều học sinh tài năng từ Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo bước vào ngôi nhà chung Tân Tạo, cùng nhau xây dựng và phát triển tương lai.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995