Ưu đãi học phí cho người thân cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Tạo

Trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đóng góp vào sự phát triển của xã hội, Đại học Tân Tạo (TTU) đã triển khai chính sách ưu đãi học phí đặc biệt cho con cháu của cán bộ, nhân viên thuộc Tập đoàn Tân Tạo. Đây là bước đi thực tế nhằm thắt chặt mối liên kết giữa nhà trường và cộng đồng, đồng thời tăng cường cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho sinh viên.

Chính sách này không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với gia đình cán bộ, nhân viên trong tập đoàn mà còn khẳng định cam kết của trường trong việc đầu tư vào tương lai, thông qua việc hỗ trợ giáo dục chất lượng cao cho thế hệ tiếp theo. Sinh viên là con, anh/chị/em, hoặc cháu nội/cháu ngoại của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo sẽ được giảm 50% học phí trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, sinh viên là cháu (gọi là Bác, Chú, Cô, Cậu, Dì) của cán bộ, nhân viên sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% học phí trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

Ưu đãi học phí cho con, cháu của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo

Mức học phí sau khi giảm 50% cho sinh viên là con, anh/chị/em, hoặc cháu nội/cháu ngoại của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo, cụ thể:

• Học phí khối ngành Sức khỏe:

– Y Khoa: 75.000.000 VND/năm

– Điều dưỡng: 20.000.000 VND/năm

– Kỹ thuật xét nghiệm Y học: 20.000.000 VND/năm.

• Học phí các ngành khác:

– Chương trình tiếng Anh: 20.000.000 VND/năm.

– Chương trình tiếng Việt: 12.500.000 VND/năm.

Mức học phí sau khi giảm 30% cho sinh viên là cháu (gọi là Bác, Chú, Cô, Cậu, Dì) của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo, cụ thể:

• Học phí khối ngành Sức khỏe:

– Y Khoa: 105.000.000 VND/năm

– Điều dưỡng: 28.000.000 VND/năm

– Kỹ thuật xét nghiệm Y học: 28.000.000 VND/năm.

• Học phí các ngành khác:

– Chương trình tiếng Anh: 28.000.000 VND/năm.

– Chương trình tiếng Việt: 17.500.000 VND/năm.

* Học phí này không bao gồm các môn Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Chương trình Đào tạo Kỹ năng mềm, Luyện thi USMLE

Lưu ý: Chính sách ưu đãi học phí này chỉ áp dụng cho duy nhất một (01) đối tượng và một (1) mức ưu đãi cao nhất.

Chính sách ưu đãi học phí đồng hành cùng gia đình cán bộ nhân viên Tập đoàn

Nhà trường không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam và khu vực, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và nâng cao tri thức quốc gia. Chính sách ưu đãi học phí này là một trong những bước đi quan trọng, thể hiện tầm nhìn chiến lược và cam kết đồng hành cùng gia đình cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Tạo trong hành trình tri thức.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.
Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.