Phát động cuộc thi Ươm mầm Tài năng Y khoa năm học 2024-2025

Ngày 30/09/2024, tại Hội trường Levy, Đại học Tân Tạo đã tổ chức buổi phát động cuộc thi “Ươm mầm Tài năng Y khoa” dành cho học sinh khối 11, 12 trung học phổ thông và sinh viên Y khoa năm nhất trên toàn quốc. Đây là sân chơi học thuật hấp dẫn để các bạn trẻ có cơ hội thử thách bản thân, thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng trong lĩnh vực y học.

Cuộc thi Ươm mầm Tài năng Y khoa năm học 2024 – 2025 chính thức khởi động

Cuộc thi được tổ chức lần thứ hai, với quy mô mở rộng, hứa hẹn thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự. Đây không chỉ là nơi để các thí sinh khẳng định năng lực mà còn là cơ hội quý giá để giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tham gia cuộc thi là đội ngũ ban giám khảo uy tín gồm các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ những trường đại học và bệnh viện danh tiếng trên cả nước, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và định hướng cho các thí sinh.

Recap: Cuộc thi Ươm mầm Tài năng Y khoa lần đầu tiên

Được khởi xướng lần đầu vào năm 2018, cuộc thi năm nay đã có những đổi mới về nội dung và hình thức. Các vòng thi bao gồm nhiều thử thách khác nhau từ bài trắc nghiệm, tự luận đến nghiên cứu khoa học và bảo vệ đề tài trước hội đồng giám khảo. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Đại học Tân Tạo mong muốn cuộc thi không chỉ là nơi khơi dậy đam mê học tập mà còn góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y khoa Việt Nam.

Tập thể các đại biểu và sinh viên, học sinh trong buổi khai mạc cuộc thi

Cuộc thi “Ươm mầm Tài năng Y khoa” không chỉ là nơi tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực Y khoa, mà còn là bệ phóng để các bạn trẻ tự tin hơn trên con đường trở thành những bác sĩ, nhà nghiên cứu xuất sắc trong tương lai. Đây là bước tiến quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho y học nước nhà, đồng thời khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đại học Tân Tạo trong việc tạo dựng môi trường học thuật chất lượng, thúc đẩy những đổi mới và sáng tạo trong giáo dục y khoa.

Ươm mầm tài năng Y Khoa

• Hotline: 0272.3769216 – 0981.152.153