Sinh viên khoa Công nghệ thông tin nhận giải thưởng học tập tại Thái Lan

Vừa qua, nhóm sinh viên “Linear Regression” gồm: Võ Hữu Nhân, Huỳnh Văn Đông và Nguyễn Hoài Duy – sinh viên khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Tân Tạo đã xuất sắc vào top 3 tại cuộc thi Việt Nam Rust Hackathon – một trong những cuộc thi công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Chiến thắng này không chỉ là sự khẳng định tài năng và nỗ lực của nhóm mà còn là cơ hội lớn để các bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ.

Giải thưởng danh giá mà nhóm nhận được là một chuyến đi học tập kéo dài 2 tuần tại Chiang Mai, Thái Lan, từ ngày 19/10/2024 đến 02/11/2024. Trong thời gian này, các bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng hơn 200 nhà phát triển toàn cầu tại sự kiện Devcon của Ethereum Foundation (Thái Lan). Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế, mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng lập trình.

Chuyến đi này không chỉ giúp các bạn mở rộng tầm nhìn mà còn là động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chuyến học tập tại Thái Lan sẽ là cơ hội quý báu giúp nhóm sinh viên không chỉ trau dồi thêm kiến thức chuyên môn mà còn có dịp trải nghiệm văn hóa và môi trường học tập quốc tế. Những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về xu hướng công nghệ toàn cầu, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho những dự án lớn trong tương lai.

Chúc các bạn sẽ có một chuyến học tập bổ ích và trở về với những kiến thức quý báu, sẵn sàng cho những thành công tiếp theo trong hành trình chinh phục ngành công nghệ!