Chính sách học phí ưu đãi dành cho học sinh Long An năm 2024

Đại học Tân Tạo triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh Long An. Đây là một bước đi chiến lược nhằm khuyến khích học tập và giúp các em tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Chính sách ưu đãi học phí dành cho học sinh Long An không chỉ mở ra cơ hội để các em tiếp cận với nền giáo dục đại học chất lượng cao mà còn khẳng định vai trò tiên phong của TTU trong việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Chính sách ưu đãi dành cho học sinh Long An thể hiện cam kết mạnh mẽ của Đại học Tân Tạo trong việc đồng hành và hỗ trợ sinh viên trên con đường chinh phục tri thức

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Áp dụng chính sách ưu đãi, Đại học Tân Tạo cam kết giảm 30% học phí suốt toàn khóa học cho học sinh có hộ khẩu hoặc tốt nghiệp từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An. Chính sách này áp dụng cho tất cả các ngành học đào tạo tại TTU, cụ thể như sau:

• Ngành Y Khoa: Bình quân 105 triệu đồng/năm.
  • Ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Bình quân 28 triệu đồng/năm.
  • Các ngành khác: Bình quân 28 triệu đồng/năm đối với hệ giảng dạy bằng tiếng Anh và 17,5 triệu đồng/năm đối với hệ giảng dạy bằng tiếng Việt.
Chính sách ưu đãi dành cho học sinh có hộ khẩu hoặc tốt nghiệp tại các trường THPT tại tỉnh Long An

Đặc biệt, TTU cam kết duy trì mức học phí ưu đãikhông tăng trong suốt khóa học, mang lại sự an tâm cho và gia đình khi lựa chọn theo học tại trường. Đây là bước tiến quan trọng giúp Đại học Tân Tạo thu hút và hỗ trợ nhiều tài năng trẻ từ tỉnh Long An, đồng thời khẳng định sứ mệnh mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho tất cả.

Chính sách học phí ưu đãi của Đại học Tân Tạo là một minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của nhà trường đối với cộng đồng. Với những nỗ lực này, TTU không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An và cả nước.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí sẽ được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.