Chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo Khoa

Sáng ngày 30/07/2024, Đại học Tân Tạo đã tổ chức Chương trình gặp gỡ lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa, thu hút gần 200 phụ huynh và tân sinh viên tham dự. Đây là cơ hội đặc biệt để các tân sinh viên và phụ huynh có dịp gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với các lãnh đạo nhà trường trước khi bước vào chặng đường học tập mới.

Chương trình thu hút đông đảo học sinh và quý phụ huynh tham gia

Với mong muốn gặp gỡ các bạn học sinh trước khi chính thức trở thành những tân sinh viên bước vào cánh cửa đại học, TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo, đã chia sẻ những thông tin quan trọng với các học sinh và phụ huynh. Buổi gặp gỡ nhằm giúp các sinh viên định vị bản thân, xác định mục tiêu và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.

Phần chia sẻ của TS. Nguyễn Mai Lâm mang đến góc nhìn mới về những câu chuyện thực tế cho các bạn sinh viên

Trong buổi gặp gỡ, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã được ThS. Dương Hoài An – Trưởng Phòng Truyền thông – Tuyển sinh chia sẻ thông tin về chính sách học phí, học bổng và chương trình đào tạo của từng khoa, từng chuyên ngành. Với những thắc mắc và câu hỏi của phụ huynh và học sinh đều được giải đáp tận tình và có cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường học tập tại Đại học Tân Tạo.

Các thông tin về học phí, học bổng và chính sách ưu đãi học phí được quý phụ huynh đặc biệt quan tâm

Những thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh được giải đáp tận tình

Sau phần chia sẻ tại hội trường Levy, các bạn học sinh được hướng dẫn đến văn phòng các Khoa mà mình quan tâm và tìm hiểu thông tin chi tiết. Tại đây, các lãnh đạo Khoa nhiệt tình giải đáp thắc mắc và chia sẻ những thông tin cụ thể về lộ trình học tập, đặc điểm ngành học cũng như những cơ hội phát triển trong tương lai.

Học sinh được đến văn phòng các Khoa để lắng nghe và tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học

Điểm nhấn của chương trình là phần trao giấy báo trúng tuyển, khi lãnh đạo các Khoa lần lượt trao giấy báo cho từng học sinh. Khoảnh khắc này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển của các bạn tại Đại học Tân Tạo.

Các bạn học sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Khoa và giảng viên Khoa Y tại Trung tâm mô phỏng thực hành Skillslab
Các bạn học sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Khoa và giảng viên Khoa Ngôn ngữ
Các bạn học sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Khoa và giảng viên Khoa Công nghệ thông tin
Các bạn học sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Khoa và giảng viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh
Các bạn học sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Khoa Công nghệ sinh học

Chương trình gặp gỡ không chỉ là cơ hội để tân sinh viên và phụ huynh kết nối, xây dựng các mối quan hệ mới mà còn chuẩn bị hành trang vững chắc cho chặng đường đại học đầy thử thách và cơ hội phía trước. Việc được trực tiếp trò chuyện với lãnh đạo trường, lãnh đạo các Khoa giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng và thực tế hơn về môi trường học tập, từ đó tạo niềm tin và động lực để các em vững bước trên con đường tri thức.

Quý phụ huynh và thí sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn về quy trình nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ với TTU qua các kênh sau:

Tìm hiểu thêm về các ngành đào tạo tại TTU: Tại đây

Đăng ký xét tuyển: Tại đây