Cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế: Khám phá mô hình Viện – Trường tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Chiều ngày 25/07/2024, chương trình Career Tour đã diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khoá của khoá học hè “Sẵn sàng hành trang vào đại học – Tan Tao UniPrep” tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang lại cho các tân sinh viên cơ hội tham quan và tìm hiểu sâu hơn về mô hình Viện – Trường, giúp sinh viên nắm bắt được quy trình hoạt động cũng như cách thức vận hành của một bệnh viện đại học.

Sinh viên TTU khám phá mô hình Viện – Trường tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà còn là nơi tạo nên môi trường học tập và thực hành lý tưởng cho các sinh viên khoa Y. Buổi tham quan có sự tham gia và chia sẻ kinh nghiệm từ các bác sĩ của bệnh viện trong chương trình Career Tour của khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào đại học – Tan Tao UniPrep”, gồm: BS. Nguyễn Quang Minh – Giám đốc Chuyên môn, BS. Trần Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Chuyên môn, BS. Phạm Quý Bình – Phó Giám đốc Quản trị Vận hành và Đối ngoại và BS. Trần Quốc Nghĩa – Trưởng khoa Sản.

BS. CKI. Phạm Quý Bình – Phó Giám đốc Quản trị Vận hành và Đối ngoại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Các bác sĩ không chỉ chia sẻ về công việc hàng ngày mà còn cung cấp nhiều kiến thức thực tế, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các thách thức và cơ hội trong ngành y.

Ngoài phần tham quan và giao lưu, chương trình còn tổ chức buổi chia sẻ bổ ích về kỹ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cá nhân. Buổi chia sẻ này đã mang lại cho các bạn tân sinh viên những kiến thức thiết thực, giúp họ biết cách tự chăm sóc sức khỏe bản thân và ứng phó với các tình huống khẩn cấp trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình Career Tour tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và mở ra nhiều góc nhìn mới mẻ cho các tân sinh viên. Những kiến thức và trải nghiệm từ chương trình không chỉ giúp các bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp mà còn nâng cao khả năng tự chăm sóc sức khỏe, một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

Đại học Tân Tạo tin rằng, với những hành trang quý báu này, các bạn sinh viên sẽ ngày càng vững bước và thành công hơn trong tương lai. Chúng ta cùng chờ đón những hoạt động thú vị và bổ ích tiếp theo trong khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào đại học – Tan Tao UniPrep”.

Hãy cùng Đại học Tân Tạo hướng tới một tương lai sáng lạn với những bước chuẩn bị vững chắc từ hôm nay!