Cơ hội săn “học bổng toàn phần” ngành Công nghệ sinh học

Trong bối cảnh giáo dục cạnh tranh, hỗ trợ tài chính và mở rộng cơ hội nghề nghiệp là yếu tố then chốt để thu hút nhân tài. Năm 2024, Đại học Tân Tạo trao tặng 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học không chỉ hỗ trợ chi phí học tập toàn khoá mà còn mang lại cơ hội thực tập và làm việc sau khi hoàn thành chương trình học.

Đại học Tân Tạo đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình thông qua chính sách học bổng toàn phần dành cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học nhằm thu hút và “tuyển dụng” sớm những sinh viên xuất sắc ngay từ giảng đường. Chính sách này không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên mà còn mở ra con đường phát triển lâu dài cho sinh viên lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Học bổng toàn phần mang đến cơ hội cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học

Học bổng toàn phần cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học

Mỗi năm, Đại học Tân Tạo sẽ trao tặng 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học phí toàn khóa học, giúp các sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học tập và nghiên cứu. Chương trình học bổng này được triển khai trong vòng ba năm, từ 2024 đến 2026, nhằm xây dựng một cộng đồng sinh viên tài năng và nhiệt huyết, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của ngành Công nghệ sinh học.

Khoa Công nghệ sinh học Đại học Tân Tạo cấp 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên

Để được nhận học bổng, tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Tân Tạo khóa 2024 cần đạt học lực THPT Lớp 12 từ Khá trở lên. Học bổng Tài năng sẽ áp dụng cho toàn khoá học và được duy trì trong các học kỳ tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập (GPA) từ mức Khá trở lên. Điều này không chỉ khuyến khích sự nỗ lực không ngừng trong học tập mà còn tạo động lực cho sinh viên phấn đấu vươn tới những thành tựu cao hơn trong nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ sinh học.

Học bổng thu hút những cử nhân tài năng tương lai

Với dự án hợp tác nghiên cứu về năng lượng sinh học giữa Đại học Tân Tạo (TTU) và Đại học Quốc gia Chonnam (CNU) đã liên tục đạt được những thành tựu nổi bật, mở ra triển vọng to lớn cho cả hai trường và cộng đồng khoa học. Để thúc đẩy dự án này, TTU đang xây dựng một nhà máy sản xuất quy mô lớn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, điều khoản cam kết cho sinh viên nhận học bổng toàn phần phục vụ ít nhất 5 năm cho các dự án nghiên cứu của trường sau khi hoàn thành chương trình học. Học bổng này không chỉ là sự cam kết, mà còn là cơ hội để sinh viên trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển sự nghiệp quốc tế.

Sinh viên có cơ hội làm việc trong một môi trường sản xuất thực tế, tiếp cận với công nghệ mới và các phương pháp sản xuất tiên tiến tại nhà máy sản xuất quy mô lớn của TTU sau khi tốt nghiệp

Học bổng Tài năng toàn phần dành cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học không chỉ là sự khích lệ nỗ lực học tập của sinh viên và còn là một bước đệm vững chắc giúp sinh viên vươn xa hơn trong sự nghiệp sau này. Đại học Tân Tạo cam kết tạo điều kiện tốt nhất, mang đến môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, đồng thời mở ra con đường sự nghiệp vững chắc cho các sinh viên.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Thông tin ứng tuyển: Học bổng Chương trình Toàn phần Ngành Công nghệ sinh học

– Đối tượng: Tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Tân Tạo khóa 2024 đạt học lực Lớp 12 từ Khá trở lên
– Số lượng: 10 suất (trị giá 160 triệu đồng)
– Nội dung học bổng: 100% học phí toàn phần trong suốt khóa học và điều kiện duy trì kết quả học tập cả năm từ Khá trở lên

► Nhà trường sẽ xét kết quả theo danh sách tân sinh viên từ trên xuống đáp ứng các điều kiện và tổ chức phỏng vấn nếu các ứng viên có kết quả học tập bằng nhau

* Các tổ hợp xét tuyển Ngành Công nghệ sinh học TTU: A02, B00, B08
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.
Thông tin tuyển sinh chi tiết: https://tuyensinh.ttu.edu.vn/