Đại học Tân Tạo công bố ổn định mức học phí áp dụng cho khóa tuyển sinh 2024

Học phí luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi học sinh và phụ huynh lựa chọn trường đại học. Trường Đại học Tân Tạo (TTU) với các ngành đào tạo đa dạng từ Y Khoa, Kinh tế, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin đến Công nghệ sinh học, đang thu hút sự chú ý của nhiều thí sinh nhờ chất lượng đào tạo tương xứng với mức học phí mà sinh viên và quý phụ huynh bỏ ra.

Điểm mạnh của Đại học Tân Tạo nằm ở việc tập trung nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức thông qua mô hình giáo dục khai phóng, trong đó 25% chương trình học được dành cho việc phát triển tư duy và kỹ năng trong môi trường hội nhập. Trường đầu tư chất lượng vào đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và các hoạt động nghiên cứu, hợp tác quốc tế, TTU luôn đảm bảo cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên. Vì thế mà học phí TTU mỗi năm bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh.

Mức học phí áp dụng cho Khóa Tuyển sinh 2024

Đại học Tân Tạo áp dụng mức học phí theo quy định chung của ngành giáo dục và cam kết không tăng trong suốt khóa học. Chính sách học phí cho Khóa Tuyển sinh 2024 được áp dụng như sau:

• Khối ngành sức khỏe:

– Y Khoa: 4.800.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 150.000.000/ Năm học)
– Điều dưỡng: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000/ Năm học)
– Kỹ thuật xét nghiệm y học: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000/ Năm học)

• Các ngành khác:

– Chương trình tiếng Anh: 1.500.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000/ Năm học)
– Chương trình tiếng Việt: 770.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 25.000.000/ Năm học)

Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu, học phí các môn bắt buộc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên đại học hệ chính quy, học phí các môn luyện thi chứng chỉ USMLE.

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học

Chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính

Nhằm giảm áp lực cho sinh viên và gia đình, TTU áp dụng nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính khuyến khích học tập cho sinh viên:

• Học bổng tài năng toàn phần Vì tương lai: Đại học Tân Tạo và Quỹ ITA – Vì tương lai tiếp tục triển khai chương trình cấp 100 suất Học bổng tài năng toàn phần – Vì tương lai với tổng trị giá 38 tỷ đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và thành tích học tập tốt tại bậc THPT theo học tại TTU trong suốt khóa học với điểm GPA duy trì 3.4 (thang điểm 4).
  • Học bổng tuyển sinh: Dành cho các thí sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập ở THPT và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 những suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn, để khích lệ nỗ lực của các em với các mức 30%, 50%, 75% và 100% cho năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển và nhập học sớm theo các đợt xét tuyển.
  • Chính sách giảm học phí: Giảm 30% học phí cho học sinh, sinh viên có hộ khẩu hoặc tốt nghiệp các trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An và cho các cán bộ y tế và y, bác sĩ, giáo viên, giảng viên trên toàn quốc nhằm tri ân những cống hiến cho xã hội.
  • Học bổng dành cho sinh viên từ năm thứ hai: Nhằm khuyến khích sinh viên học tập và rèn luyện, Quỹ ITA “Vì tương lai” triển khai 2 loại học bổng cho sinh viên TTU với các mức xét từ 50%, 75% lên đến 100% cho từng học kỳ, cụ thể như sau:
    • Học bổng tài năng ITA: dành cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc với điểm GPA từ 3.50 trở lên.
    • Học bổng vượt khó ITASS: hỗ trợ những sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện Giỏi nhưng gặp khó khăn về tài chính có mức điểm GPA từ 3.40 trở lên.
  • Chính sách hỗ trợ vay: TTU áp dụng chính sách cho sinh viên vay học phí ưu đãi lên đến 50% học phí của học kỳ để học tập với lãi suất 0%. Chính sách vay này được áp dụng cho sinh viên từ năm hai, nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn có thể trang trải một phần kinh phí trong quá trình học đại học và để đảm bảo cho sinh viên không phải bỏ học vì lý do không có khả năng đóng học phí. Sinh viên sẽ hoàn trả lại số tiền vay sau khi tốt nghiệp TTU.

Trường Đại học Tân Tạo luôn cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng, với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Các bạn học sinh và phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về các chương trình đào tạo và chính sách học bổng của TTU để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho tương lai.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995