Đại học Tân Tạo cấp Học bổng tài năng toàn phần cho Tân Hoa Trạng Nguyên năm 2024

Những thế hệ học sinh xuất sắc được vinh danh trong Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên không chỉ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường mà còn là tương lai của đất nước. Với mục tiêu hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ, Đại học Tân Tạo (TTU) đã quyết định trao học bổng toàn phần cho các tân Hoa Trạng Nguyên khi trúng tuyển vào TTU năm 2024. Đây là một cơ hội vàng, không chỉ giúp các em phát triển bản thân mà còn góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên từ lâu đã là biểu tượng của sự nỗ lực, đam mê và thành công trong học tập. Những học sinh được vinh danh là những ngôi sao sáng, được công nhận bởi những thành tích xuất sắc và sự cống hiến không ngừng nghỉ. Năm học 2023-2024, giải thưởng đã bước sang lần thứ 13, tôn vinh và khích lệ 53 học sinh ưu tú trên khắp cả nước.

53 Tân Hoa Trạng Nguyên tại Lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên năm 2024

Với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, TTU đã trao tặng học bổng toàn phần cho các tân Hoa Trạng Nguyên, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình chinh phục tri thức mà còn khuyến khích các em đóng góp tích cực cho xã hội. Năm 2024, TTU và Quỹ ITA – Vì Tương Lai tiếp tục duy trì và phát triển quỹ học bổng, trao tặng các suất “học bổng tài năng toàn phần” cho những tân Hoa Trạng Nguyên.

Học bổng toàn phần cho Tân Hoa Trạng Nguyên năm 2024

Học bổng toàn phần (miễn 100% học phí) trong toàn bộ khoá học (sẽ xét lại từng năm theo kết quả học tập) được trao cho những Tân Hoa Trạng Nguyên có thành tích học tập xuất sắc, vượt trội trong suốt quá trình học Phổ thông trung học. Ứng viên nhận Học bổng toàn phần ngoài việc được học tập trong môi trường hiện đại, năng động với cơ sở vật chất tiên tiến, các phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế và thư viện phong phú. Bên cạnh đó, còn được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, luôn tận tâm và đam mê giảng dạy.

Điều kiện duy trì học bổng hàng năm (Theo thang điểm 4.0)

Học bổng toàn phần từ quỹ “ITA – Vì Tương Lai” là cơ hội quý giá giúp sinh viên phát triển toàn diện, nuôi dưỡng ước mơ và chinh phục hành trình vun đắp tri thức cho tương lai. Để thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện và tạo động lực cho các sinh viên nhận học bổng tại Trường Đại học Tân Tạo, các bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Điểm trung bình tích lũy mỗi năm (GPA) đạt 3.6 trở lên theo thang điểm 4.0 (tương đương 9.0 điểm theo thang điểm 10).

• Trường hợp GPA theo năm học từ 3.0 – 3.59: sinh viên đạt mức học bổng 50%.

Những tấm gương xuất sắc chính là mục tiêu mà Đại học Tân Tạo luôn hướng đến và đào tạo. Nhà trường không chỉ dừng lại ở việc cấp học bổng toàn phần, mà còn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thông qua việc cung cấp và giới thiệu các cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp. Sinh viên được trang bị kiến thức vững vàng, kỹ năng thực hành chuyên sâu và tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp đa dạng.

Với học bổng toàn phần này, TTU hy vọng rằng các tân Hoa Trạng Nguyên sẽ tiếp tục phát huy tài năng, nỗ lực không ngừng và trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc trong tương lai, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển, thịnh vượng và bền vững. Sự hỗ trợ từ Đại học Tân Tạo không chỉ là động lực mà còn là cam kết đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và tạo dựng sự nghiệp.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995