Đại học Tân Tạo công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024

Sau khi kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT được công bố, các trường đại học trên cả nước đã đồng loạt thông báo mức điểm sàn xét tuyển. Đây là ngưỡng điểm tối thiểu mà thí sinh phải đạt được để đủ điều kiện xét tuyển vào các ngành học mà mình đăng ký. Thông tin này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phụ huynh và học sinh, bởi nó quyết định cơ hội vào đại học của các em.

Sáng ngày 18/07/2024, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã chính thức công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024. Theo thông báo, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét học bạ và xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, cụ thể như sau:

• Phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT cho các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại TTU  từ 15 điểm trở lên.
    • Nhóm ngành Quản trị Kinh Doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh và Công nghệ sinh học có mức điểm sàn xét tuyển từ 15 điểm.
    • Riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe (Y khoa, Điều dưỡng & Kỹ thuật xét nghiệm Y học) sẽ áp dụng ngưỡng điểm do Bộ GD&ĐT quy định.
  • Phương thức xét tuyển 5 học kỳ cho các ngành Quản trị kinh doanh kinh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh từ 30 điểm trở lên.
  •  Phương thức xét tuyển bằng kết quả điểm tổ hợp môn năm lớp 12 cho tất cả các ngành học.

+ Y Khoa: 23 điểm
+ Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 19 điểm
+ Các ngành khác: 18 điểm

* Ngoài điều kiện về điểm, thí sinh xét tuyển Khối ngành Sức khỏe cần đạt học lực Giỏi (đối với ngành Y Khoa) và Khá (đối với ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học).

Đại học Tân Tạo công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  • Phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (Thang điểm 1200):

+ Y Khoa: 800 điểm
+ Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 700 điểm
+ Các ngành khác: 650 điểm

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Đại học Tân Tạo, các thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 với tổng điểm xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và đủ điều kiện tốt nghiệp đều có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển qua hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia, sử dụng mã trường TTU của Đại học Tân Tạo và chú ý các mốc thời gian:

• Thời gian đăng ký, bổ sung, và điều chỉnh nguyện vọng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài từ ngày 18/07/2024 đến 17h00, ngày 30/07/2024.
  • Kết quả xét tuyển dự kiến sẽ được công bố trước 17h00 ngày 19/8/2024.

Lưu ý: Các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường thông qua các phương thức xét tuyển sớm (bao gồm xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực) và nhận được thông báo trúng tuyển có điều kiện cần đăng ký thứ tự nguyện vọng TTU (theo thứ tự ưu tiên từ 1 trở lên) qua hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo để được công nhận trúng tuyển chính thức.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995