Đại học Tân Tạo công bố học phí Khối ngành Sức khỏe năm 2024

Với triết lý “Y học Hoa Kỳ – Y Đức Hải thượng” Khoa Y cam kết mang lại chất lượng giáo dục vượt trội và môi trường học tập tốt nhất, Đại học Tân Tạo tự hào là cái nôi đào tạo lực lượng cán bộ y tế, bác sĩ tài năng và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Khoa với mức học phí đi đôi cùng chất lượng và cam kết không tăng trong suốt khóa học.

Sinh viên Y Khoa TTU thực tập tại lâm sàng tại các trung tâm y tế và bệnh viện lớn tại Hoa Kỳ

Điểm mạnh của Khoa Y Đại học Tân Tạo là chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tham khảo và giảng dạy một phần chương trình Khoa Y của Đại học Illinois (Chicago, Hoa Kỳ). Bên cạnh đó, nhà trường đầu tư chất lượng vào đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và các hoạt động nghiên cứu, hợp tác quốc tế, luôn đảm bảo cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

Khoa Y TTU nằm trong danh sách các trường Y tại Việt Nam (được chứng nhận ECFMG) cho phép bác sĩ tốt nghiệp thi chuyển đổi bằng cấp, tham gia hành nghề tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và tiên phong giảng dạy, chuẩn bị cho sinh viên tham dự kỳ thi USMLE bước 1 và 2 để hành nghề tại Hoa Kỳ. Vì thế, học phí TTU mỗi năm bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh.

Đại học Tân Tạo áp dụng mức học phí theo quy định chung của ngành giáo dục và cam kết không tăng trong suốt khóa học. Chính sách học phí cho Khóa Tuyển sinh 2024 được áp dụng như sau:

• Khối ngành sức khỏe:

– Y Khoa: 4.800.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 150.000.000/ Năm học)

– Điều dưỡng: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000/ Năm học)

– Kỹ thuật xét nghiệm y học: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000/ Năm học)

* Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu, học phí các môn bắt Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm, Luyện thi USMLE

Học phí Khối ngành Sức khỏe của Đại học Tân Tạo năm 2024

Đăng ký xét tuyển: Tại đây

Bên cạnh đó, nhằm giảm áp lực cho sinh viên và gia đình, TTU áp dụng nhiều chính sách giảm học phí, học bổng và hỗ trợ tài chính khuyến khích học tập cho sinh viên trúng tuyển nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo:

• Chính sách giảm học phí: Giảm 30% học phí cho học sinh, sinh viên có hộ khẩu hoặc tốt nghiệp các trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An và cho các cán bộ y tế và y, bác sĩ, giáo viên, giảng viên trên toàn quốc nhằm tri ân những cống hiến cho xã hội.
  • Học bổng tuyển sinh: Dành cho các thí sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập ở THPT và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 những suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn, để khích lệ nỗ lực của các em với các mức 30%, 50%, 75% và 100% cho năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển và nhập học sớm theo các đợt xét tuyển.
  • Học bổng dành cho sinh viên từ năm thứ hai: Nhằm khuyến khích sinh viên học tập và rèn luyện, Quỹ ITA “Vì tương lai” triển khai 2 loại học bổng cho sinh viên TTU với các mức xét từ 50%, 75% lên đến 100% cho từng học kỳ, cụ thể như sau:
    • Học bổng tài năng ITA: dành cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc với điểm GPA từ 3.50 trở lên.
    • Học bổng vượt khó ITASS: hỗ trợ những sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện Giỏi nhưng gặp khó khăn về tài chính có mức điểm GPA từ 3.40 trở lên.
  • Chính sách hỗ trợ vay: TTU áp dụng chính sách cho sinh viên vay học phí ưu đãi lên đến 50% học phí của học kỳ để học tập với lãi suất 0%. Chính sách vay này được áp dụng cho sinh viên từ năm hai, nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn có thể trang trải một phần kinh phí trong quá trình học đại học và để đảm bảo cho sinh viên không phải bỏ học vì lý do không có khả năng đóng học phí. Sinh viên sẽ hoàn trả lại số tiền vay sau khi tốt nghiệp TTU.

Lưu ý: Trường hợp sinh viên được xét đồng thời chính sách giảm học phí và chính sách học bổng:

• Áp dụng chính sách giảm học phí trước.
  • Áp dụng chính sách học bổng trên mức học phí đã được giảm.
Chính sách ổn định học phí giúp sinh viên Y Khoa an tâm học tập

Với mức học phí ổn định, đi đôi cùng chất lượng đào tạo vượt trội và nhiều chính sách học bổng, giảm học phí hấp dẫn, Đại học Tân Tạo cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng. Nhà trường không chỉ khuyến khích tinh thần học tập mà còn tạo động lực mạnh mẽ, giúp các em tự tin bước vào hành trình trở thành bác sĩ nội trú tại Hoa Kỳ. Đây chính là cơ hội để các em biến ước mơ trở thành hiện thực, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành y tế Việt Nam.

Đại học Tân Tạo

Địa chỉ: Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An