Đại học Tân Tạo khởi động Tuần lễ định hướng năm 2024 cho tân sinh viên

Trường Đại học Tân Tạo (TTU) thông báo đến Quý phụ huynh và các tân sinh viên về Chương trình Chào đón Tân sinh viên và Khai mạc Tuần lễ định hướng năm 2024. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự khởi đầu của các bạn tân sinh viên tại TTU, mở ra một chương mới trong hành trình học tập và phát triển của bản thân.

Tuần lễ định hướng năm 2024 diễn ra từ ngày 20/08 đến 30/08/2024, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa, đồng thời chính thức nhận giấy trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học. Chương trình là cầu nối giữa nhà trường, sinh viên và phụ huynh, tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa các bên trong suốt quá trình học tập của sinh viên.

Vào ngày 20/08/2024 (Thứ Ba), Quý Phụ huynh và các tân sinh viên tham gia Chương trình Chào đón Tân sinh viên với lịch trình cụ thể như sau:

• 8h00 – 8h30: Đón tiếp và Điểm danh
  • 8h30 – 10h30: Chương trình Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa gặp gỡ tân sinh viên và Khai mạc Tuần lễ định hướng
  • 10h30 – 11h30: Làm thẻ sinh viên, tích hợp thẻ ngân hàng, thẻ thư viện và bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học, đóng học phí.
  • 13h30 – 13h45: Sinh viên tập trung tại TTU để di chuyển sang Nhà truyền thống.
  • 14:00 – 15:30: Tham quan nhà truyền thống của Đại học Tân Tạo, tìm hiểu lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi và những dấu ấn mà nhà trường đã tạo dựng trong suốt quá trình phát triển của TTU (Nhà trường sẽ sắp xếp xe đưa đón trong suốt chương trình).

Lưu ý:

• Từ ngày 20/08 đến 30/08/2024, TTU bắt đầu nhận hồ sơ nhập học chính thức, đóng học phí, sắp xếp khu lưu trú cho tân sinh viên.
  • Trong ngày 20/08/2024, các bạn vui lòng đem theo CCCD để làm thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng, thư viện.
  • Quý Phụ huynh cần tư vấn và sắp xếp chỗ ở ký túc xá, khu lưu trú, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0981 152 153 (nhắn tin Zalo) để được hỗ trợ.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên và Tuần lễ định hướng không chỉ là dịp để các em bắt đầu hành trình học tập tại Đại học Tân Tạo, mà còn là thời điểm để gắn kết, tạo dựng những mối quan hệ đầu tiên trong môi trường đại học. TTU cam kết sẽ đồng hành cùng các tân sinh viên trên con đường chinh phục tri thức, giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Quý phụ huynh và thí sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn về quy trình nộp hồ sơ nhập học, vui lòng liên hệ với TTU qua các kênh sau: