Đại học Tân Tạo triển khai chính sách ưu đãi học phí toàn khóa cho tân sinh viên năm 2024

Đại học Tân Tạo (TTU) tiếp tục khẳng định sứ mệnh đào tạo và hỗ trợ cộng đồng bằng cách triển khai chương trình ưu đãi học phí đặc biệt cho các đối tượng sinh viên. Chính sách này không chỉ thể hiện tinh thần nhân văn mà còn giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, tạo điều kiện thuận lợi để các em tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao.

Năm 2024, Đại học Tân Tạo đào tạo 10 ngành học đa dạng, bao gồm các lĩnh vực: Y Khoa, Kinh tế, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin và Công nghệ sinh học. Bên cạnh chương trình chuẩn giảng dạy bằng tiếng Việt, trường cũng triển khai chương trình tài năng giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là một bước đi quan trọng giúp sinh viên TTU không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Chính sách học phí ưu đãi:

• Đối tượng: Sinh viên trúng tuyển nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo năm 2024
  • Điều kiện xét: Sinh viên trúng tuyển nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo (TTU) năm 2024 được xét giảm học phí nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:
Chính sách ưu đãi học phí dành cho sinh viên trúng tuyển và nhập học năm 2024

* Học phí này không bao gồm các môn Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Chương trình Đào tạo Kỹ năng mềm, Luyện thi USMLE

Luu ý: Chính sách ưu đãi học phí này chỉ áp dụng cho duy nhất một (01) đối tượng và một (01) mức ưu đãi cao nhất.

Để đăng ký xét tuyển và nhận được chính sách ưu đãi học phí, thí sinh cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra kết quả trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh của TTU

Bước 2: Cập nhật bổ sung kết quả học bạ hoặc điểm thi THPT QG 2024 trực tuyến lên hệ thống

Bước 3: Đăng ký thứ tự nguyện vọng TTU (theo thứ tự ưu tiên từ 1 trở lên) qua hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo để được công nhận trúng tuyển chính thức.

Bước 4: Hoàn thiện và tải mẫu đơn xét giảm học phí tuyển sinh năm nhất cho tân sinh viên (Tải về tại đây). Sau đó tải mẫu đơn đã hoàn thành lên hệ thống của TTU.

Bước 5: Căn cứ vào số lượng hồ sơ xét tuyển, Nhà trường sẽ xét và thông báo mức áp dụng ưu đãi học phí để áp dụng cho thí sinh.

Duy trì học phí ổn định, không tăng trong suốt quá trình

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, học phí tại các trường đại học ở Việt Nam có xu hướng gia tăng đều đặn qua các năm. Nhiều gia đình phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, giảm thu nhập và chi phí sinh hoạt tăng cao. Việc ổn định học phí không tăng trong suốt quá trình học tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tập trung vào việc học tập và phát triển kỹ năng. Đặc biệt, đối với những gia đình có thu nhập thấp, việc này là động lực lớn giúp phụ huynh tiếp tục ủng hộ con em theo đuổi con đường học vấn.

Cam kết ổn định học phí, không tăng trong suốt quá trình tạo tâm thế an tâm cho sinh viên

Với tầm nhìn trở thành một trong những ngôi trường đại học hàng đầu, từ năm 2021, Đại học Tân Tạo cam kết không tăng học phí, tiếp thêm động lực giúp sinh viên nỗ lực vươn lên, phát triển toàn diện và góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của quốc gia.

Chính sách ưu đãi học phí của Đại học Tân Tạo không chỉ là một giải pháp tài chính mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ về cam kết của nhà trường đối với cộng đồng. Với mục tiêu giáo dục bền vững và nhân văn, Đại học Tân Tạo đã và đang tạo ra một nền tảng vững chắc, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn lên và thành công trong tương lai.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.