[Công bố chính thức] Danh sách học sinh đạt Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 năm học 2023 – 2024

1905

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 năm học 2023 – 2024 đã nhận được hơn 300 hồ sơ đề cử từ các Trường THPT. Các hồ sơ đều được chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của Quý Nhà trường và các bạn học sinh.

Hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc và công bằng, dựa trên các tiêu chí đánh giá theo thang điểm 100, cụ thể như sau:

• Thành tích học tập (40 điểm): Bao gồm kết quả học tập, điểm số và các thành tích học tập nổi bật trong suốt quá trình học tập.
  • Thành tích hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học từ cấp Tỉnh trở lên (20 điểm): Đánh giá dựa trên sự tham gia và thành tích đạt được trong các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật từ cấp tỉnh trở lên.
  • Bài luận (40 điểm): Học sinh viết bài luận thể hiện quan điểm, suy nghĩ và định hướng tương lai của bản thân.

Quý Nhà trường và các bạn học sinh xem kết quả tại: Quyết định công nhận kết quả học sinh đạt giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13, năm học 2023 – 2024

Thời gian tổ chức Lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên sẽ được thông báo trước ngày 04/06/2024 tại website của Nhà trường.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý trường, Quý Thầy Cô và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia và đóng góp vào thành công của Giải thưởng. Hy vọng rằng, Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên sẽ tiếp tục khuyến khích và tôn vinh những thành tích xuất sắc của học sinh trên khắp cả nước.

Chi tiết liên hệ qua số điện thoại 0981 152 153 – (0272) 377 5995 và email hoatrangnguyen@ttu.edu.vn hoặc cập nhật mới các thông tin mới nhất tại chuyên mục “Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên” trên website chính thức của Trường Đại học Tân Tạo.

Chi tiết Quyết định: Tại đây