Gen Z – thế hệ bản lĩnh, tự tin làm chủ cuộc đời

Ngày 08/07/2024, Đại học Tân Tạo đã chính thức khởi động khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào đại học – Tan Tao UniPrep”. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho các bạn tân sinh viên, giúp chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập tại môi trường đại học.

Hai tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ đến giao lưu cùng các bạn sinh viên tham gia khoá Uniprep

Buổi khai giảng diễn ra với sự tham gia của hai bạn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ, mang đến niềm vui và nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên. Các bạn đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ các vị tình nguyện viên, tạo nên một không gian thân thiện và gần gũi, giúp các bạn sinh viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Khóa học hè UniPrep không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức mà còn trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào môi trường đại học. Tại ngày học đầu tiên, các bạn sinh viên đã tham gia vào một bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh nhẹ nhàng, giúp xác định trình độ hiện tại của mình. Việc xếp lớp theo trình độ sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả hơn, đảm bảo mỗi sinh viên được học trong môi trường phù hợp với năng lực cá nhân, từ đó phát huy tối đa tiềm năng của mình. Với sự nỗ lực và cố gắng, tin rằng sau 2 tháng học tập tại khoá học hè UniPrep, khả năng tiếng Anh của các bạn sẽ được cải thiện, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp và học tập.

Sinh viên tham gia khoá học hè UniPrep tự tin giao lưu cùng tình nguyện viên nước ngoài

Những hình ảnh từ buổi khai giảng đã ghi lại những khoảnh khắc thể hiện sự tự tin của các bạn sinh viên.

Những khoảnh khắc của ngày khai giảng khóa học hè UniPrep 2024

Gen Z, thế hệ của sự bản lĩnh và tự tin, đang không ngừng nỗ lực để làm chủ cuộc đời mình. Chương trình UniPrep là một bước đệm quan trọng, giúp các bạn sinh viên không chỉ chuẩn bị về mặt học tập mà còn rèn luyện kỹ năng sống, khả năng tư duy và tinh thần sáng tạo. Những hoạt động phong phú và đa dạng trong suốt khóa học sẽ mang lại những trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị.