Hành trình định hướng tương lai với ngôi trường đẹp nhất Việt Nam

88

Với chiến lược quốc tế hóa Nhà trường một cách toàn diện và với mô hình khai phóng, năm 2019, Đại học Tân Tạo (TTU) sẽ tổ chức chương trình Hành trình định hướng tương lai với phương châm KHÁM PHÁ TÂN TẠO ĐỂ THÀNH CÔNG.

TTU sẽ chào đón chuỗi 30 trường THPT trên địa bàn TP.HCM, Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam bộ sẽ về tham quan và trải nghiệm một ngày làm sinh viên Tân Tạo.

Bên cạnh cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt đạt chuẩn quốc tế (Đại học Rice – Hoa Kỳ); đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước được đào tạo từ các nước tiên tiến với chuyên môn khoa học cao….TTU còn là đơn vị đi đầu trong cả nước với chính sách học bổng dành cho sinh viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, TTU còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo khoa học tại Trường và đưa sinh viên của Trường ra nước ngoài tham dự các sự kiện lớn.

“Hành trình định hướng tương lại” 2019, bên cạnh mục tiêu định hướng, chọn ngành nghề cho học sinh, nhà trường còn mong muốn các em được tham quan và trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng, lấy lợi ích đào tạo con người thành những nhân tài thành đạt trong tương lai, đây cũng là nền tảng của Triết lý giáo dục của Đại học Tân Tạo.

11/11/2018, TTU hân hoan chào đón đoàn Trường THPT Diệp Minh Châu – tỉnh Bến Tre về tham quan số đầu tiên của chương trình này.

Đại học Tân Tạo

Liên hệ tham quan: Phòng Truyền Thông – Tuyển Sinh