Hành trình tỏa sáng cùng CLB Âm nhạc TTU

Đại học Tân Tạo (TTU) không chỉ nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng, mà còn là cái nôi nuôi dưỡng những công dân toàn cầu tràn đầy năng lượng và tinh thần học tập suốt đời. Sinh viên TTU luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, năng động và khao khát cống hiến cho xã hội.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập đa dạng và sôi động, TTU luôn khuyến khích sinh viên tham gia các câu lạc bộ để phát triển tài năng, kỹ năng cá nhân và kết nối với những người bạn cùng chí hướng. Trong số đó, CLB Âm nhạc TTU không chỉ là nơi để các bạn sinh viên giải trí sau giờ học mà còn là không gian để các bạn tỏa sáng và khẳng định tài năng.

CLB Âm nhạc TTU quy tụ những bạn trẻ có đam mê nghệ thuật

Được thành lập với mục tiêu gắn kết những trái tim yêu âm nhạc, CLB đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều sinh viên từ các khoa khác nhau, nơi mà đam mê nghệ thuật được khơi dậy và chắp cánh. Không chỉ dừng lại ở việc học, các thành viên CLB Âm Nhạc TTU luôn dành thời gian luyện tập hăng say. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết đã giúp các bạn tự tin tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn. Mỗi màn trình diễn đều là một dấu ấn, chứng minh tài năng và sự nỗ lực không ngừng của các bạn trẻ.

Lễ Khoác áo Blouse Trắng năm 2024
Chương trình giao lưu âm nhạc Acoustic tại Trường THPT Đức Hòa
CLB Âm nhạc trình diễn tại chuỗi chương trình Open House “Hành trình định hướng tương lai năm 2024”
Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Tiết mục “Hạnh phúc Xuân ngời” tại Lễ Tất niên của trường Đại học Tân Tạo
Tiết mục “Như hoa mùa xuân” tại Lễ kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam
Trình diễn tại Liên hoan Tất niên “Chung vui Tết – Kết yêu thương” của Tập đoàn Tân Tạo
Trình diễn bài hát chủ đề “Hát với Hoa Trạng Nguyên” tại Lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13, năm học 2023 – 2024

Sau những giờ phút luyện tập và biểu diễn căng thẳng, các thành viên CLB Âm Nhạc TTU lại cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi đầy ý nghĩa. Các bạn đã cùng nhau vui chơi, tham gia các hoạt động dã ngoại, tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên. Những buổi gặp gỡ không chỉ giúp các bạn thư giãn mà còn gắn kết tình bạn, tạo nên một tập thể đoàn kết và thân thiết.

Các thành viên CLB Âm nhạc TTU luôn thể hiện năng lượng, nhiệt huyết của mình trong mọi hoạt động

Những trải nghiệm tại CLB Âm Nhạc TTU không chỉ giúp các bạn sinh viên thỏa mãn đam mê mà còn tạo nên những mối quan hệ bền chặt. Mỗi buổi tập luyện, mỗi lần biểu diễn hay những chuyến đi chơi đều góp phần kết nối các bạn lại với nhau, xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên. Đây chính là những giây phút quý giá, giúp các bạn có thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống học đường.