Hoạt động tiếp sức cho sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Ngày 27/06/2024, ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các bạn học sinh. Sau một thời gian dài ôn luyện căng thẳng và miệt mài, các sĩ tử đã bước vào phòng thi với hy vọng đạt được kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ tinh thần từ sinh viên Đại học Tân Tạo

Trong không khí khẩn trương của kỳ thi trên toàn quốc, một hoạt động ý nghĩa đã diễn ra tại các điểm thi ở khu vực Đức Hoà. Các bạn sinh viên từ Đại Học Tân Tạo đã có mặt từ sớm, nhiệt tình tham gia cổ vũ, động viên tinh thần cho các sĩ tử.

Hoạt động tiếp sức cho sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Sinh viên Đại Học Tân Tạo đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị nhằm giúp các bạn học sinh giảm bớt áp lực trước khi bước vào phòng thi. Các hoạt động bao gồm: phát nước uống và đồ ăn nhẹ đảm bảo các sĩ tử có đủ năng lượng và sự tỉnh táo, trò chuyện động viên những lời khích lệ, chia sẻ kinh nghiệm thi cử từ các anh chị đi trước giúp các bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Khi các sĩ tử hoàn thành bài thi của mình, các bạn sinh viên Đại Học Tân Tạo vẫn tiếp tục đồng hành, chào đón họ bằng những nụ cười và lời chúc mừng. Đây là cách để tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái sau những giờ phút căng thẳng trong phòng thi.

Sự góp mặt của các tình nguyện viên đến cổ vũ mang lại động lực cho các sĩ tử

Hoạt động cổ vũ này không chỉ mang lại niềm vui, động lực cho các sĩ tử mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ giữa các thế hệ học sinh, sinh viên. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Đại Học Tân Tạo phát huy tinh thần tình nguyện, góp phần tạo nên một kỳ thi thành công và đáng nhớ.

Phụ huynh quan tâm đến các ngành đào tạo tại Đại học Tân Tạo

Ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia đã diễn ra trong không khí tràn đầy năng lượng và sự cổ vũ nhiệt tình từ các sinh viên Đại Học Tân Tạo. Chúc các sĩ tử sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, tự tin hoàn thành tốt các bài thi tiếp theo và đạt được kết quả như mong đợi.