Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và Kế hoạch tuyển sinh năm 2022

Trong ngày 19/11/2021 Trường Đại học Tân Tạo đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyển sinh năm 2021 và kế hoạch Tuyển sinh năm 2022. Hội nghị có sự chủ trì của COO Trường Đại học Tân Tạo Dr. Đặng Trang Viễn Ngọc cùng sự tham gia của toàn thể Cán bộ, Giảng viên nhà trường.

Hội nghị đã thông qua 3 nội dung chính:
Những thuận lợi và khó khăn trong công tác Tuyển sinh năm 2021.

Nhiệm vụ và phương hướng Truyền thông – Tuyển sinh năm 2022.

Kế hoạch tổ chức Tuyển sinh năm 2022 – 2023.

Thông qua phần trình bày bản kế hoạch Phòng Truyền thông và Tư vấn Tuyển sinh, đã nhận được sự ủng hộ cũng như những đóng góp quý báu của đại biểu tham dự hội nghị để cho công tác tuyển sinh của TTU được phát triển hơn.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp đã đặt nền móng cho một một kế hoạch tuyển sinh hoàn hảo và hứa hẹn một mùa tuyển sinh mới của TTU giành nhiều thắng lợi.
TTU luôn mong muốn mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và đảm bảo mọi quyền lợi dành cho sinh viên.