Khám phá phương pháp đào tạo tiếng Anh EAP

Khóa học Tiếng Anh EAP (English for Academic Purposes) tại Đại học Tân Tạo (TTU) được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc trong việc sử dụng tiếng Anh học thuật. Trong 8 tuần, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một chương trình học phong phú và đa dạng, bao gồm các lớp học kỹ năng, tham quan doanh nghiệp và giao lưu văn hóa. Chương trình không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả

TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo trực tiếp đứng lớp giảng dạy kiến thức nền tảng tiếng Anh cho học viên khoá Uniprep

Chương trình English for Academic Purposes (EAP) tại TTU được thiết kế đặc biệt để giúp học viên phát triển đồng đều bốn kỹ năng ngôn ngữ quan trọng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng cần phải thành thạo, đặc biệt là trong môi trường học thuật.

Điểm đặc biệt của chương trình EAP tại TTU là việc lồng ghép các kỹ năng này vào các bài giảng và hoạt động thực tế. Thay vì học từng kỹ năng một cách rời rạc, học viên sẽ được học cách kết hợp chúng trong các tình huống thực tế, giúp học viên có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về ngôn ngữ.

Học viên Khoá Uniprep được trực tiếp trao đổi giảng viên nước ngoài để tăng khả năng giao tiếp

TTU luôn đặt mục tiêu đảm bảo rằng mọi học viên đều đạt được thành công trong học tập và nghiên cứu. Để làm được điều này, trường không ngừng cải tiến và áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất. Các phương pháp này không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả mà còn khuyến khích họ phát triển tư duy sáng tạo và độc lập.

Hoạt động thực tiễn thiết thực

Một trong những điểm nổi bật của khóa học Uniprep tại TTU là sự kết hợp giữa học tập lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được tham gia các chuyến tham quan doanh nghiệp, nơi họ có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, các hoạt động giao lưu văn hóa và cộng đồng giúp học viên mở rộng kiến thức và kỹ năng xã hội, tạo nên một môi trường học tập đầy cảm hứng và động lực.

Học viên tham gia Workshop “Written Report and Oral Presentation“ được hướng dẫn và trang bị kỹ năng thuyết trình cơ bản, làm poster và viết báo cáo bằng tiếng Anh.

TTU cũng chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập tương hỗ, khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, từ đó xây dựng các kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới quan hệ. Đây là yếu tố quan trọng giúp học viên tự tin hơn và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong học tập và công việc sau này.

UNIPREP – SẴN SÀNG HÀNH TRANG VÀO ĐẠI HỌC

(Thời gian Khoá học: Từ 08/07 đến 30/08/2024)

Đăng ký tham gia: Tại đây

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0981 152 153 – (0272) 377 5995 Email: tuyensinh@ttu.edu.vn

Địa chỉ: Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An

Tham gia chương trình Giao lưu CLB Tiếng Anh “Mùa hè yêu thương” cho các bạn học sinh THPT tại Bến Lức và Tân Hưng, Long An

Khóa học Tiếng Anh EAP tại Đại học Tân Tạo là một hành trình khám phá và phát triển toàn diện dành cho học viên, giúp các bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp đào tạo tiên tiến và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, TTU cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, từng bước giúp họ đạt được những mục tiêu của bản thân.