Quỹ ITA – Vì tương lai của nền giáo dục Việt Nam

Trong hành trình nâng cao chất lượng tri thức trẻ và phát triển giáo dục khai phóng tại Việt Nam, Quỹ Học bổng ITA – Vì tương lai do Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập từ năm 2007 đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tài năng và có hoàn cảnh khó khăn. Những học bổng này không chỉ cung cấp hỗ trợ tài chính mà còn đồng hành nâng đỡ các “mầm xanh” tương lai, chắp cánh ước mơ tri thức, giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn cao và tỏa sáng, góp phần khẳng định tầm vóc của một quốc gia.

Quỹ học bổng mang tâm huyết nâng tầm trí tuệ việt

Tập đoàn Tân Tạo không ngừng nỗ lực nuôi dưỡng giá trị của tri thức để đưa thế hệ trẻ vươn lên. Trong hành trình ấy, Quỹ Học bổng ITA – Vì tương lai đã ra đời, mang theo tâm huyết của GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến a.k.a. Prof. Maya Dangelas, Ed.D. – Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Tạo để đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam.

Hàng năm, Quỹ ITA (Học bổng Tài năng toàn phần) dành nhiều suất học bổng cho các học sinh và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở bậc trung học phổ thông và đại học trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Học bổng Vượt khó Quỹ ITASS cũng hỗ trợ những học sinh, sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập nhưng gặp khó khăn về tài chính tại Đại học Tân Tạo.

GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến a.k.a. Prof. Maya Dangelas, Ed.D. trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên nhằm tôn vinh và khích lệ những tài năng trong học tập và thúc đẩy phong trào phấn đấu rèn luyện trong học sinh, sinh viên vươn tới đỉnh cao

Mục tiêu của Quỹ là tạo điều kiện cho các em thực hiện ước mơ học tập trong một môi trường giáo dục khai phóng và tiên tiến. Học bổng này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo động lực mạnh mẽ, giúp các em hiện thực hóa ước mơ học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao, góp phần tạo nên những thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, sẵn sàng đồng hành và xây dựng tương lai tươi sáng cho đất nước.

Nối tiếp sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao

Nhằm theo đuổi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, năm 2024, “Quỹ ITA – Vì tương lai” tiếp tục cấp nhiều học bổng cho các em tân sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên TTU vượt khó. Đối với các sinh viên không đủ điều kiện kinh tế để tiếp tục theo đuổi bậc đại học, các Quỹ hỗ trợ sẵn sàng cho sinh viên vay vốn không lãi suất để đảm bảo điều kiện theo học tập.

Đại học Tân Tạo ký kết trao học bổng toàn phần cho các trường THPT

1. Học bổng tài năng toàn phần Vì tương lai:

Đại học Tân Tạo và Quỹ ITA – Vì tương lai tiếp tục triển khai chương trình cấp 100 suất Học bổng tài năng toàn phần – Vì tương lai với tổng trị giá 38 tỷ đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và thành tích học tập tốt tại bậc THPT theo học tại TTU trong suốt khóa học với điểm GPA duy trì 3.4 (thang điểm 4.0).

2. Học bổng tuyển sinh:

Dành cho các thí sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập ở THPT và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 những suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn, để khích lệ nỗ lực của các em với các mức 30%, 50%, 75% và 100% cho năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển và nhập học sớm theo các đợt xét tuyển.

3. Học bổng tài năng ITA

Sinh viên nhận Học bổng Tài năng và nhập học tại Trường Đại học Tân Tạo trong năm học 2024 – 2025 sẽ nhận được học bổng với các mức xét từ 50%, 75% lên đến 100% cho từng học kỳ dành cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện Xuất sắc với điểm GPA từ 3.50 trở lên. Để hỗ trợ thêm cho sinh viên đang theo học, Tập đoàn Tân Tạo và Trường Đại học Tân Tạo còn tạo điều kiện làm việc bán thời gian, giúp sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

4. Học bổng Vượt khó ITASS

Bên cạnh học bổng tài năng, Học bổng Vượt khó ITASS cũng dành riêng cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt mức điểm GPA từ 3.40 trở lên. Học bổng vượt khó ITASS là sự hỗ trợ kịp thời, giúp các em vượt qua những thử thách và tiếp tục hành trình học tập tại Đại học Tân Tạo.

Đối với sinh viên tốt nghiệp, Tập đoàn Tân Tạo và Trường Đại học Tân Tạo có chính sách giới thiệu nơi thực tập và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên tại các công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo, cũng như các doanh nghiệp đối tác tại Khu công nghiệp Tân Tạo (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) và Khu công nghiệp Tân Đức (Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An). Nếu sinh viên muốn tiếp tục học bậc cao hơn, Trường Đại học Tân Tạo có chính sách giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp tiếp tục nhận học bổng bậc học sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan, Australia.

5. Chính sách hỗ trợ vay

TTU áp dụng chính sách cho sinh viên vay học phí ưu đãi lên đến 50% học phí của học kỳ để học tập với lãi suất 0%. Chính sách vay này được áp dụng cho sinh viên từ năm hai, nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn có thể trang trải một phần kinh phí trong quá trình học đại học và để đảm bảo cho sinh viên không phải bỏ học vì lý do không có khả năng đóng học phí. Sinh viên sẽ hoàn trả lại số tiền vay sau khi tốt nghiệp TTU.

Quỹ ITA – Vì Tương Lai hy vọng rằng Quỹ học bổng này sẽ giúp chắp cánh ước mơ và thay đổi cuộc sống của các em học sinh, đồng thời góp phần xây dựng một nền giáo dục khai phóng chất lượng và uy tín hàng đầu. Đại học Tân Tạo mong muốn với sự hỗ trợ của Quỹ ITA sẽ ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên tài năng và nghị lực bước vào ngôi nhà chung Tân Tạo, cùng nhau xây dựng và phát triển tương lai.

Năm 2024, Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành học hệ Đại học chính quy:

– Y khoa
– Điều dưỡng
– Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
– Ngôn ngữ Anh
– Khoa học máy tính
– Kế toán
– Tài chính – Ngân hàng
– Kinh doanh quốc tế
– Quản trị kinh doanh
– Công nghệ sinh học

* Mức học phí sẽ được cam kết duy trì và không tăng trong suốt khóa học.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây
Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – (0272).377.5995.