Thông báo thời gian xét học bổng, hỗ trợ tài chính cho Tân sinh viên năm 2024

Để giúp người học yên tâm học tập, rèn luyện, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) và Quỹ ITA Vì tương lai thực hiện nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho Tân sinh viên trúng tuyển năm 2024. Thời gian xét học bổng và hỗ trợ tài chính sẽ diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 26/08/2024. Đây là cơ hội để những bạn tân sinh viên giúp giảm bớt gánh nặng học phí và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập.

Hội đồng học bổng của trường Đại học Tân Tạo sẽ xét duyệt học bổng, hỗ trợ tài chính dành cho các thí sinh trúng tuyển, đã đăng ký xét tuyển vào TTU và nộp đầy đủ hồ sơ xét học bổng theo quy định. Hội đồng xét duyệt học bổng sẽ tổ chức họp và công bố kết quả xét học bổng, hỗ trợ tài chính đến toàn thể sinh viên vào ngày 27/08/2024.

Các thí sinh có mong muốn nhận học bổng hoặc hỗ trợ tài chính có thể nộp hồ sơ xét tuyển kèm đơn xét học bổng hoặc đơn xét giảm học phí trực tiếp tại Phòng Truyền thông – Tuyển sinh của trường Đại học Tân Tạo hoặc qua hệ thống trực tuyến trên website chính thức của nhà trường.

• Hướng dẫn đăng ký nhận học bổng năm học đầu tiên: Tại đây
  • Hướng dẫn đăng ký nhận chính sách ưu đãi học phí: Tại đây

Đại học Tân Tạo luôn cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên, giúp các em có thể tập trung vào việc học tập và phát triển toàn diện. Chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính là một phần quan trọng trong sứ mệnh đó, nhằm khuyến khích và động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc. Hy vọng rằng, thông qua chương trình này, các sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tiếp tục chinh phục tri thức và đạt được những thành công mới trên con đường học tập.

Sinh viên và phụ huynh có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Truyền thông – Tuyển sinh qua thông tin liên hệ sau: