TTUers cháy hết mình trong đại tiệc hồ bơi

Vào tối ngày 28/08/2024, không khí tại hồ bơi Thiên Nga (Tân Đức E.City) đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự kiện “Be Cool in the Pool”. Đây là hoạt động được mong đợi nhất trong Tuần Sinh hoạt công dân đầu khóa – nơi các tân sinh viên TTU có cơ hội “bung lụa” hết mình, hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động và tham gia những trò chơi dưới nước đầy thú vị.

Sự kiện này không chỉ giúp các bạn trẻ thoải mái vui chơi mà còn là dịp để khám phá và thể hiện cá tính riêng của mình

“Be Cool in the Pool” không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc hồ bơi, mà còn là dịp để các Tân sinh viên kết nối, mở rộng vòng tay bạn bè và tạo nên những kỷ niệm không thể quên với hoạt động Team Building “làm nóng” trước khi bước vào hồ bơi. Các TTUers đã thực sự cháy hết mình với những bản nhạc remix cực chất, những tiết mục ca hát đầy ngẫu hứng, cùng vô số trò chơi cực ấn tượng.

Các bạn trẻ hòa mình vào không gian vui vẻ, chẳng ngại ngần khi “xõa” hết cỡ

Sự kiện này chỉ là bước khởi đầu cho một chuỗi hoạt động siêu “cool” mà TTU sẽ mang đến trong năm học này. Các bạn sinh viên hãy chuẩn bị tinh thần cho những chương trình bùng nổ hơn nữa – nơi các bạn có thể tự do thể hiện cá tính độc đáo của mình, xả stress sau những giờ học căng thẳng và quan trọng nhất là ghi dấu những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ bên nhau.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để mở rộng vòng tay bạn bè, giao lưu kết nối và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời của đời sinh viên tại TTU! Hãy cùng nhau đón chờ những sự kiện hấp dẫn tiếp theo và cùng nhau tạo nên một hành trình học tập tràn đầy cảm xúc, đam mê và những kỷ niệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh tại chương trình: