Tuyển dụng: Chuyên viên Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục 06/2018

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục
Hình thức làm việc: Toàn thời gian. Từ 8h – 12h & 13h -17h, Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần. Thứ bảy làm việc theo lịch phân công (nếu có).
Địa điểm làm việc: Trường Đại học Tân Tạo, Đức Hòa, Long An, Đại Lộ Đại Học Tân Tạo, Khu Đô Thị Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An

I. Mô tả công việc:

1. Công tác lập kế hoạch

1.1. Xây dựng kế hoạch công tác của phòng ĐBCLGD; giúp Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch Đảm bảo chất lượng hàng năm của trường.
1.2. Xây dựng kế hoạch công tác của phòng ĐBCLGD theo năm học, tháng, tuần.
1.3. Xây dựng kế hoạch phối hợp với các phòng, ban chức năng, với các khoa để thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục.
1.4. Xây dựng các kế hoạch chuyên đề ( kế hoạch kiểm định chất lượng, kế hoạch xây dựng chiến lược, kế hoạch khảo sát …)
1.5. Viết báo cáo đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch.

1. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục

2.1. Triển khai công tác tự đánh giá hằng năm và các hoạt động trong quy trình kiểm định chất lượng giáo dục.
2.2. Xây dựng nội dung, tài liệu và tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao nhận thức , kỹ năng đánh giá cho cán bộ viên chức về công tác đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục.
2.3. Hỗ trợ các đơn vị triển khai các hoạt động đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục theo kế hoạch của nhà trường.
2.4. Kiểm tra việc thu thập, lưu trữ và định kỳ cập nhật thông tin và minh chứng của trường và của các đơn vị theo các tiêu chuẩn đánh giá.
2.5. Tổng hợp kết quả tự đánh giá của các đơn vị, các nhóm công tác; hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá của trường.
2.6. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của trường.
2.7. Chuẩn bị các điều kiện để đăng ký kiểm định chương trình đào tạo, kiểm định trường theo các tiêu chuẩn quốc tế.

II. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học chính quy;
– Có kỹ năng về tin học văn phòng;
– Có khả năng sử dụng Tiếng Anh khá tốt ( có khả năng biên dịch các tài liệu kiểm định chất lượng giáo dục viết bằng tiếng Anh);
– Có sức khỏe tốt;
– Có khả năng xây dựng các mối quan hệ phối hợp trong công việc;
– Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý GD, công tác KĐCLGD.

III. Quyền lợi:

• Thu nhập: Lương tháng thỏa thuận (sẽ xem xét và trao đổi theo năng lực trong phỏng vấn);
  • Có xe đưa rước tư TPHCM- TTU;
  • Phụ cấp cơm trưa;
  • Đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ theo luật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ của cơ quan;
  • Điều kiện làm việc hiện đại, trẻ trung và sáng tạo

IV. Hình thức ứng tuyển:

• Đơn xin việc ghi rõ quá trình làm việc, khả năng, kinh nghiệm của bản thân.
  • Gửi CV định dạng Word/PDF về địa chỉ email: hrdept@ttu.edu.vn
  • Liên hệ trực tiếp Phòng Tổ chức- Nhân SựTrường Đại Học Tân Tạo qua số điện thoại: 0963520100 (Mr. Giang)