Tuyển dụng Kế Toán Trưởng

Vị trí công việc: Kế Toán Trưởng
Loại công việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Trường ĐH Tân Tạo, Đức Hòa Long An

• Tổ chức hệ thống kế toán của trường để tiến hành ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động của trường, trên cơ sở không ngừng cải tiến tổ chức bộ máy và tuân thủ quy định của nhà nước.
  • Thiết lập đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán, thống kê và quyết toán theo quy định của Nhà nước và điều lệ của trường.
  • Chỉ đạo việc cung cấp thông tin, số liệu kế toán, lưu trữ, bảo mật các hồ sơ, chứng từ, tài liệu liên quan theo yêu cầu của ban lãnh đạo Trường và cơ quan quản lý Nhà nước.
  • Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán định kỳ/đột xuất và giải trình chi tiết gửi Ban Giám Hiệu.
  • Tổ chức soạn thảo và đề xuất ban hành các quy chế quản lý tài chính, quản lý chi tiêu nội bộ.
  • Giám sát, nhắc nhở và đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên Đề xuất, khen thưởng, xử phạt nhân viên theo đúng quy định.
  • Tổ chức hướng dẫn và giám sát việc thực hiện các quy định, quy chế…của hệ thống quản lý tài chính- kế toán.
  • Kiểm tra tính lương- thưởng, chế độ cho người lao động.
  • Kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán.
  • Quan hệ với khách hàng, ngân hàng, các Ban ngành liên quan.
  • Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

Yêu Cầu Công Việc

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán/Tài chính
  • Chứng chỉ kế toán trưởng
  • Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm vị trí kế toán trưởng, kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong doanh nghiệp cùng ngành nghề.
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về Thuế, nguyên tắc – chu ẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán.
  • Kỹ năng Trình bày, đàm phán, thuyết phục, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện.
  • Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
  • Trung thực, cẩn thận.
  • Thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm kế toán Misa.
  • Ngoại ngữ: lưu loát, theo tính chất công việc.
  • Kỹ năng xây dựng quy trình, hệ thống kế toán – tài chính.
  • Thái độ: chủ động, trách nhiệm, chính trực, hòa đồng và thích ngoại giao.

Lương: Thỏa Thuận
Có xe đưa đón từ tp. Hồ Chí Minh