Unitour – Nâng cao hiệu quả truyền thông tuyển sinh đại học

Trong bối cảnh các trường đại học ngày càng cạnh tranh trong việc thu hút học sinh, Đại học Tân Tạo (TTU) đã khởi xướng và thực hiện chương trình Unitour nhằm mang đến cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại các điểm trường THPT. Chương trình này đã trở thành cầu nối quan trọng giữa học sinh lớp 12 và TTU, giúp các em tiếp cận thông tin tuyển sinh một cách dễ dàng và chi tiết ngay tại trường học của mình.

Học sinh tham gia buổi tư vấn trực tiếp của Unitour để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và các cơ hội học bổng từ TTU.

Unitour là một hoạt động truyền thông tuyển sinh do Đại học Tân Tạo (TTU) tổ chức, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh lớp 12 trong việc nộp hồ sơ và tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Thay vì phải di chuyển đến các trường đại học, học sinh có thể tiếp cận mọi thông tin cần thiết ngay tại trường mình học. Các buổi tư vấn trực tiếp tại các điểm trường THPT giúp học sinh và phụ huynh hiểu rõ quy trình tuyển sinh, điều kiện cần thiết, và các cơ hội nhận học bổng từ TTU.

Các chuyên viên tư vấn của Đại học Tân Tạo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh trong chương trình Unitour.

Unitour không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn giúp giảm bớt lo lắng và tăng cường sự tự tin cho học sinh lớp 12 trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bằng cách cung cấp thông tin tuyển sinh ngay tại trường học, chương trình đảm bảo rằng học sinh và phụ huynh có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. TTU mong muốn hỗ trợ tối đa cho các em, từ việc cung cấp thông tin quan trọng đến giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, giúp các em tự tin bước vào cánh cửa đại học.

Nhờ Unitour, số lượng học sinh tham gia tư vấn và nộp hồ sơ tăng đáng kể. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tuyển sinh. Việc tổ chức các buổi tư vấn trực tiếp tại trường giúp học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin và nộp hồ sơ một cách nhanh chóng.

Học sinh lớp 12 tận dụng cơ hội để nộp hồ sơ và tìm hiểu về các ngành học tại Đại học Tân Tạo thông qua chương trình Unitour.

Học sinh và phụ huynh đánh giá cao sự tiện lợi và hiệu quả của Unitour. Những phản hồi tích cực cho thấy sự thành công của chương trình. Các em học sinh không chỉ cảm thấy yên tâm hơn về quy trình nộp hồ sơ mà còn tự tin hơn khi tham gia tuyển sinh nhờ vào sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của TTU.

Unitour giúp học sinh lớp 12 giảm bớt lo lắng và tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh.

Trong những chuyến đi đến các trường phổ thông trên toàn địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh lân cận, đội ngũ tư vấn của TTU đã giúp học sinh và phụ huynh giải đáp mọi thắc mắc về quy trình nộp hồ sơ, tìm hiểu thêm ngành học, phương pháp học tập chuẩn bị cho mùa thi cử quan trọng. Điều này không chỉ giảm bớt gánh nặng cho học sinh mà còn giúp các em có được kiến thức khi tham gia tuyển sinh. Chương trình đã thực sự tạo ra một kênh giao tiếp hiệu quả giữa TTU và cộng đồng học sinh, phụ huynh.

Phụ huynh ghi nhận sự tiện lợi và hiệu quả của chương trình Unitour trong việc cung cấp thông tin tuyển sinh

Chương trình Unitour cho thấy được tính hiệu quả trong việc nâng cao hiệu quả truyền thông tuyển sinh, giúp học sinh và phụ huynh tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Với những ưu điểm vượt trội, Unitour là một mô hình truyền thông tuyển sinh gần gũi và cụ thể mà TTU đang áp dụng, góp phần nâng cao chất lượng tuyển sinh và mang lại nhiều cơ hội học tập cho học sinh lớp 12.