Đề án tuyển sinh năm 2017 của Đại học Tân Tạo

Thực hiện chủ trương giao quyền tự chủ tuyển sinh cho các trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Tân Tạo thông báo Đề án tuyển sinh riêng cho 10 chuyên ngành thuộc 5 Khoa của trường cho năm tuyển sinh 2017.

I. Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:

Nhóm ngành/ chuyên ngành

Nhóm ngành III (Khoa kinh tế -QTKD)

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Kinh doanh quốc tế

Ngành Tài chính-Ngân hàng

Ngành Kế toán

Nhóm ngành IV (Khoa Công nghệ Sinh học)

Ngành Công nghệ sinh học

Ngành Sinh học ứng dụng

Nhóm ngành V (Khoa Kỹ thuật)

Ngành Điện-Điện tử

Ngành Khoa học máy tính

Nhóm ngành VI (Khoa Y)

Ngành Y đa khoa

Dự bị Y đa khoa

Nhóm ngành VII (Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ)

Ngành Ngôn ngữ Anh

Tổng cộng

II. Đối tượng, hình thức và quy trình xét tuyển

1. Hình thức xét tuyển:

Đại học Tân Tạo không sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển mà xét tuyển dựa trên kết quả học bạ và phỏng vấn.

Chi tiết hình thức xét tuyển vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo.

2. Đối tượng xét tuyển:

Các đối tượng tuyển sinh của Đại học Tân Tạo  như sau:

–  Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam.

Đối tượng 2: Học sinh Việt Nam, học sinh người nước ngoài tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) ở nước ngoài.

Đối tượng 3: Sinh viên đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ trong nước hoặc nước ngoài có nguyện vọng học để lấy bằng đại học tại TTU.

3. Quy trình đăng ký xét tuyển

Bước 1: Đăng nhập trang tuyển sinh của TTU http://tuyensinh.ttu.edu.vn/ vào mục Nộp đơn trực tuyến và nhập tất cả các thông tin yêu cầu trên hệ thống phần mềm nộp hồ sơ tuyển sinh online. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo (theo địa tiếp nhận cuối bài).

Bước 2: Chọn lịch phỏng vấn sau khi nhận được TTU thông báo xác nhận hồ sơ hợp lệ

Bước 3: Tham gia phỏng vấn với Hội đồng phỏng vấn Đại học Tân Tạo

Bước 4: Tra cứu kết quả tuyển sinh sau khi nhận được thông báo của TTU qua email.

Trong suốt thời gian Tuyển sinh thí sinh có thể xem online danh sách xét tuyển tại link: http://tuyensinh.ttu.edu.vn

III. Học phí

Học phí đối với sinh viên chính quy và lộ trình học phí cho từng năm:

* Học phí ngành Y đa khoa: 150.000.000 VNĐ/năm và mức tăng hàng năm không quá 15%/năm.

* Học phí các ngành khác:  40.000.000 VNĐ/năm  và không tăng trong 4 năm của khóa học.

Đặc biệt, Đại học Tân Tạo cam kết sẽ đảm bảo việc làm bán thời gian cho sinh viên gặp khó khăn để đóng học phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo

Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Thành phố Tri thức Tân Đức, Đức Hoà, Long An

Tel: (072) 376.9216 Hotline (072) 377.5995 hoặc 0981.152.153

Fax: (072) 3769.208

Email: tuyensinh@ttu.edu.vn

Xem nội dung chi tiết đề án tại đây.