MÔ HÌNH GIÁO DỤC MỚI GIÚP 100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

Cách đây 10 năm ngành tài chính, ngân hàng là ngành hot tại Việt Nam, chẳng ai ngờ sự sụp đổ của thị trường tài chính và bất động sản đã khiến nhiều cử nhân tài chính phải chật vật xin việc khi ra trường. Nhưng tại Đại học Tân Tạo 100% sinh viên Kinh tế tốt nghiệp đều có việc làm, thậm chí mức lương khởi điểm còn rất cao từ 8-20tr/tháng, trong đó 89% làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Sở dĩ sinh viên Đại học Tân Tạo có được nhiều lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp hơn so với các bạn đồng trang lứa là nhờ nhà trường đã áp dụng chương trình đào tạo của Đại học Rice (một trường danh tiếng tại Hoa Kỳ). Tất cả các môn học được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh và 25% chương trình học là các môn học Khai phóng. Những kiến thức này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên khi đi làm và giúp các em có những kiến thức nền nhất định để có thể tự học hỏi một lĩnh vực khác chuyên môn khi cần thiết. Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và hùng biện cho sinh viên cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của Đại học Tân Tạo.

Tải file báo cáo.