Toàn cảnh: Tổng khai giảng Y Khoa Đại Học Tân Tạo niên học 2016 – 2017

Khoa Y – Đại học Tân Tạo vừa tổ chức buổi tổng khai giảng dành cho các tân sinh viên niên học 2016-2017 tại hội trường Canary Club.

Đến tham dự buổi tổng khai giảng có sự hiện diện của Ông. Huỳnh Thanh Phong – GĐ Sở Giáo Dục – Đào Tạo tỉnh Long An, Ông Lê Thanh Liêm – GĐ. Sở Y Tế tỉnh Long An, bà Phạm Thị Dạ Thảo – Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp  tỉnh Long An, Ông Thái Văn Mến – Tổng giám đốc Tập Đoàn Tân Tạo.

Về phía TTU, TS. Micheal Lộc Phạm – Phó Hiệu trưởng, TS.Huỳnh Văn Năm – GĐ phòng  Đào Tạo, TS. Trần Dương – GĐ Ban Truyền Thông, Bà Nguyễn Thị Kim Châu – GĐ Hành chính – Nhân sự và hơn 400 sinh viên – Tân sinh viên khoa Y cùng phụ huynh đến tham dự.

Ảnh: 400 sinh viên và tân sinh viên khoa YK 1,2,3,4 của Đại học Tân Tạo
Ảnh: Phụ huynh các Tân sinh viên cũng được mời đến tham dự buổi Lễ tổng khai giảng khoa Y.
Ảnh: Gặp gỡ 08 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa Y sau khi tốt thúc đợt 1 tại Hoa Kỳ.
Ảnh: Khoa Y TTU giới thiệu máy mô phỏng 3D phục vụ cho bộ môn giải phẩu của khoa Y TTU. Đây là chiếc máy mô phỏng cơ thể người 3D đầu tiên tại Việt Nam.
Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các sinh viên khoa Y TTU tại buổi khai giảng.

B.TT