TTU & TTS: Chào mừng ngày “Nhà Giáo Việt Nam 20/11”

Trường ĐH Tân Tạo và THPT Năng khiếu Tân Tạo vừa tổ chức buổi lễ chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11 tại Hội trường Canary Club.

IMG 1879

Ảnh: Tiết mục múa mở màn buổi Lễ do các bạn học sinh TTS trình diễn.

Tham dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú (NGUT) Huỳnh Hổ – Phó Hiệu trưởng TTU – Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu Tân Tạo, TS.Trần Dương – Phó hiệu trưởng TTU, tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên TTU – TTS, cùng toàn thể các bạn Sinh viên – Học sinh, cựu Sinh viên – Học sinh và các bậc phụ huynh.

IMG 1924

Ảnh: BGH nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên TTU-TTS.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, NGUT. Huỳnh Hổ gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và cán bộ viên chức trong toàn trường. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân đến các thầy cô giáo; còn là cơ hội để thầy trò gặp gỡ với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc. Đồng thời là dịp để đồng nghiệp cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong nghề nghiệp, và động viên nhau tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp trồng người.

IMG 1913

Ảnh: NGƯT Huỳnh Hổ – Phó Hiệu trưởng TTU, Hiệu trưởng THPT Năng khiếu Tân Tạo (TTS) phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong dịp này, NGUT. Huỳnh Hổ mong rằng tập thể giảng viên, cán bộ cùng chia sẻ lòng yêu nghề, cùng nhau nhìn lại chặng đường khó khăn và tự hào đã qua để có thêm động lực phấn đấu, tiếp tục cho sự nghiệp trồng người. Ông cũng mong rằng các bạn sinh viên, học sinh sẽ có những hành động thiết thực cụ thể để tri ân các thầy cô giáo. Các bạn sinh viên – học sinh hãy tranh thủ trên giảng đường, phòng thí nghiệm, học tập và nghiên cứu để tu dưỡng đạo đức lối sống trở thành những con người có ích cho gia đình, cộng đồng toàn xã hội.

IMG 1973

Ảnh: Đại diện Hội SV TTU tặng hoa tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đên BGH cùng đại diện giảng viên các khoa TTU.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

IMG 1829

IMG 1847

IMG 1852

IMG 2161

Ảnh: Học sinh TTS.

IMG 2094

IMG 2106

IMG 2154

Ảnh: Sinh viên TTU.