Alumni Connection Talk – Sự Kiện Kết Nối Sinh Viên Tân Tạo

268

Nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi và mang đến những định hướng tương lai thành công cho tất cả sinh viên, trường ĐH Tân Tạo tổ chức chuỗi sự kiện kết nối sinh viên Tân Tạo – “Alumni Connection Talk”. Thông qua đây, sinh viên Tân Tạo trực tiếp lắng nghe, trao đổi kiến thức về các nghề nghiệp chất lượng cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, được chia sẻ bởi cựu sinh viên Tân Tạo tài năng, hiện đang công tác tại những công ty, tập đoàn hàng đầu.

Song với đó, trên tinh thần cống hiến nhiệt huyết và thiện chí muốn được gắn bó và kết nối với nhà trường, các em sinh viên, cũng như các bạn cựu sinh viên đồng môn khác, “Alumni Connection Talk” là cầu nối tuyệt vời trong cộng đồng sinh viên Tân Tạo. Sự kiện sẽ được nhà trường tạo điều kiện tổ chức lâu dài.

Alumni Connection Talk – Sự kiên kết nối sinh viên Tân Tạo

Khách mời tham gia chia sẻ là những gương mặt cựu sinh viên tài năng, hiện đang đảm nhận những vị trí được đánh giá cao. Trên con đường phát triển sự nghiệp, cựu sinh viên Tân Tạo khuyến khích được chia sẻ kinh nghiệm, cố vấn cho các bạn sinh viên – sẽ sớm trở thành cộng sự, lực lượng lao động xuất sắc trong tương lai gần.

Những vị khách mời truyền cảm hứng xuất hiện trong số đầu tiên tại sự kiện Alumni Connection Talk:

Anh Phan Hoàng Nam

Đồng sáng lập và Giám đốc Công ty TNHH Wealth Lead, Trung Tâm Anh Ngữ Nhất Đỉnh (SEC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cựu Sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tân Tạo (2011 – 2015).

 Câu chuyện về quá trình thất bại và dấn thân vào quá trình khởi nghiệp của anh Phan Hoàng Nam – CEO Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhất Đỉnh sẽ thôi thúc và tạo năng lượng cực kỳ tích cực cho các bạn trẻ. Vị CEO trẻ tuổi chia sẻ về động lực và đam mê để vượt qua mọi khó khăn sóng gió. Nhưng điều quan trọng nhất là phải kiên định khi bắt đầu con đường sự nghiệp bạn chọn. “Nếu muốn thứ bạn chưa bao giờ có, bạn phải sẵn sàng thực hiện những việc chưa bao giờ làm”- Anh Hoàng Nam chia sẻ.

Anh Phan Hoàng Nam – Cựu Sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tân Tạo (2011 – 2015).

Chị Nguyễn Thị Đẹp

Làm việc tại Bộ phận Nhân sự của một ngân hàng nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cựu Sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tân Tạo (2011 – 2015).

“Từ đứa trẻ bị đuổi học vì chê “đần độn”, câu chuyện về nhà bác học Thomas Edison với hơn 10000 lần thất bại đã truyền động lực cho chị Nguyễn Thị Đẹp khẳng định những giá trị cá nhân đặc biệt. Tài năng – phần lớn, không tự nhiên mà đến, mà phải được chui rèn qua thử thách. 10.000 giờ “bay” là con số để cụ thể hóa điều kiện này. Và khái niệm “Mindfulness” – Giá Trị Sống Ở Hiện Tại cũng là điều đáng giá mà cựu sinh viên tài năng này muốn gửi gắm đến các bạn trẻ.

Chị Nguyễn Thị Đẹp – Cựu Sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tân Tạo (2011 – 2015)

Hay câu chuyện cực kỳ thực tế từ chị Võ Ngọc Tú Nhi, từ quá trình của một nữ sinh viên Tân Tạo trở thành nhân viên đầu quân cho công ty Start-up tại Singapore.

Các bạn sinh viên Tân Tạo sẽ nhận được những chia sẻ thực tế và hết sức bổ ích tại chuỗi sự kiện Alumni Connection Talk. Đây không đơn thuần chỉ là chia sẻ lại câu chuyện kể, mà còn là kinh nghiệm, bài học được đúc kết sau nhiều năm học tập, làm việc của những người anh, người chị với xuất thân là sinh viên Tân Tạo.

Một số hình ảnh của số đầu tiên chương trình Alumni Connection Talk:

Thông tin chi tiết về sự kiện Alumni Connection Talk sắp diễn ra tiếp theo:

  • Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 01/08/2020
  • Địa điểm: Hội trường 104, Toà nhà Gillis.

Bật mí, sự kiện sẽ có sự góp mặt của những gương mặt sinh viên tài năng sẽ chia sẻ nhiều chủ đề chia sẻ thú vị. Hãy cùng chờ đón nhé!