BẢN TIN TUẦN TTU Tuần 10 – NH 2022 – 2023 (Từ 5/12 đến 10/12/2022)

264

1. Workshop tuyển sinh định hướng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành xã hội.

Workshop tuyển sinh định hướng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành xã hội tiếp tục diễn ra ở các điểm trường còn lại ở Long An, THPT Lê Quý Đôn, THPT Thủ Thừa, THPT Tân Trụ,…

TTU sẽ tiếp tục hành trình Workshop tại tất cả các điểm trường khác trên địa bàn tỉnh Long An.

2. Trung tâm khởi nghiệp đón tiếp đoàn thẩm định Sở NN&PTNT

Tuần qua Trung tâm khởi nghiệp TTU đã đón tiếp đoàn thẩm định của Sở NN&PTNT chủ trì đến thẩm định CSVC và hồ sơ minh chứng của TTKN để cấp phép cho hoạt động sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu. Kết quả, đạt loại A, TTKN được cấp phép cho hoạt động sản xuất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, Trung tâm khởi nghiệp còn đón tiếp gia đình Dr.Lee là chủ tịch HĐQT Farm TNHH phân bón hữu cơ Tại Hàn Quốc. Dr. Lee cũng có định hướng hợp tác với TTKN trong sản xuất một số sản phẩm có giá trị cao khác, và kể cả việc giới thiệu sinh viên ngành sinh học thực tập tại Hàn Quốc.

3. Khoa Kinh tế tổ chức cho sinh viên tham quan doanh nghiệp.

Khoa Kinh tế tổ chức cho sinh viên tham quan doanh nghiệp. Ngày 09/12, Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh TTU tổ chức cho sinh viên tham quan tại Trillion Enterprise, một doanh nghiệp sản xuất vải. Tại đây các bạn sinh viên được gặp cô Hsu Chang Yun – Tổng Giám đốc công ty Trillions Enterprise, hướng dẫn tham quan về các quy trình tạo ra sản phẩm. Các bạn có được chia sẻ những kinh nghiệm khi đi làm, cũng như được giải đáp những thắc mắc, hay những lời khuyên hữu ích.

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh.