BẢN TIN TUẦN TTU Tuần 12 – NH 2022 – 2023 (Từ 19/12 đến 24/12/2022)

258

1.Khoa Kinh tế tổ chức cho sinh viên Tham quan Công ty Chailease

Ngày 22/12/2022, TTU đã tổ chức cho sinh viên các khoa tham quan tại Công ty Chailease. Chailease là công ty cho thuê tài chính hàng đầu Việt Nam về quy mô.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên được dạo quanh một vòng văn phòng nơi các bộ phận làm việc. Sau đó, các bạn được giới thiệu về hoạt động chính của công ty và cơ hội việc làm, cũng như những phúc lợi từ công ty. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu chương trình thực tập cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4. Các bạn cũng đã để lại CV của mình cũng như thông tin cho cuộc hẹn phỏng vấn thực tập sinh.

2. Workshop Chọn nghề hạnh phúc cho học sinh địa bàn tỉnh Long

Chuỗi Workshop Chọn nghề hạnh phúc cho học sinh trên địa bàn tỉnh Long An đã đi đến những ngôi trường cuối cùng. Tuần qua TTU đã thực hiện chương trình tại các Trường THPT Thạnh Hóa, Phan Văn Đạt, Nguyễn Thị Một. Chỉ còn 1 tuần nữa chuỗi Workshop Chọn nghề hạnh phúc tại Long An sẽ kết thúc.

Chúc cho các bạn học sinh tỉnh Long An có được những định hướng phù hợp cho ngành học và nghề nghiệp tương lai của mình.

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh