Báo cáo của quyền Hiệu trưởng của Đại học Tân Tao (TTU) và Trưởng khoa Khoa Y (TTU-SOM)

85

Báo cáo đến

Chủ tịch, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó hiệu trưởng, các Trưởng/Phó Khoa, Nhân viên, Phụ Huynh cùng các Bn Sinh Viên đầu năm Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Chủ tịch, Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng, các Trưởng/Phó Khoa, Nhân viên, Phụ huynh cùng các bạn Sinh viên

Với tư cách là Quyền Hiệu trưởng của Đại học Tân Tao (TTU) và Trưởng Khoa Y (TTU-SOM), tôi xin gửi đến tất cả các bạn cùng gia đình lời chào nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất cho Tết Nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019. Trong những ngày đầu năm 2019, tôi xin báo cáo các hoạt động của TTU trong vài tháng cuối năm 2018 và kế hoạch năm 2019.

Tải file báo cáo PDF

Bài báo cáo bao gồm 9 phần

1. HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG HIỆU TRƯỞNG

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Henry Webb, phó trưởng khoa mới của khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh TTU (SBE)

Trong năm qua, hàng tháng TTU đều tổ chức các cuộc họp hội đồng học thuật với sự tham dự của tất cả các trưởng/ phó trưởng khoa và các trưởng phòng/ ban hành chính. Chúng tôi đã cùng trao đổi, thảo luận về tất cả các hoạt động học tập. Trong cuộc họp tháng 1, tôi đã thông báo đến hội đồng kế hoạch học tập và thực tập mùa hè ở Hoa Kỳ và Singapore trong năm 2019. Ông Mai Đức Toàn, trưởng phòng mới của phòng Truyền thông và Tuyển sinh cũng đã trình bày kế hoạch tuyển sinh của năm 2019. Ông Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh tại các trường đại học lớn khác ở Việt Nam. Tôi cũng đã thông báo cho hội đồng về việc bổ nhiệm Tiến sĩ Henry Webb, Phó Giáo Sư chuyên ngành Luật và Kinh Doanh tại Đại học Indiana ở Pennsylvania làm Phó trưởng khoa Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh của TTU (SBE). Xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các thành viên mới của TTU, ông Mai Đức Toàn và Tiến sĩ Henry Webb.

Trong cuộc họp tháng 1, tôi cũng đã thảo luận với Phó Hiệu trưởng Huỳnh Hổ về tiến trình của chương trình Đảm bảo chất lượng tại TTU và các vấn đề hành chính khác. Tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ của thầy Huỳnh Hồ vì thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục Đào Tạo

2. CUỘC HỌP VỚI NHÂN VIÊN GIẢNG VIÊN CAO CẤP

Vào ngày 13.01.2019, thầy và trò của Trường THPT Hoa Lư quận 12 và Trường THPT Trần Hưng Đạo quận Gò Vấp đã tham quan và trải nghiệm môi trường giáo dục tại Trường Đại học Tân Tạo.

 Vào thứ Hai ngày 14 tháng 1, tôi đã họp với ông Mai Đức Toàn, phòng Truyền thông và Tuyển sinh để nghe qua về chiến lược tuyển sinh. Năm 2019, TTU đang có kế hoạch tuyển sinh rộng rãi thông qua các phương tiện truyền thông, các cuộc họp báo, các chuyến thăm tìm hiểu của các học sinh nhiều trường trung học ở TTU. Các giảng viên từ Hoa Kỳ cũng sẽ tham gia tích cực vào đợt tuyển sinh này và sẽ tư vấn về việc lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh trung học (các trường cần đặt lịch hẹn tại phòng tuyển sinh).

Kỳ Thi cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Y khoa 2019

Cùng ngày này, tôi cũng đã họp với PGS. Lê Xuân Trường, Phó trưởng khoa cùng nhân viên hành chính của Khoa Y. Chúng tôi đã thảo luận về kế hoạch và nội dung kỳ thi tốt nghiệp (8/2019) và đào tạo sau đại học của sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên của khoa Y TTU vào tháng 9/2019.

Chương Trình dạy y khoa bằng Tiếng Anh cho Sinh Viên Nước Ngoài

Trong năm 2018 SOM đã nhận được 2 sự quan tâm về chương trình dạy y khoa bằng tiếng Anh cho sinh viên đến từ Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal, cùng các quốc gia khác ở Đông Nam Á và Hoa Kỳ, vv ở TTU. Vấn đề này đã được thảo luận chi tiết tại một cuộc họp với các giảng viên cấp cao như PGS.TS. Phạm Nguyễn Vinh, Trưởng bộ môn Nội; GS.TS. Lê Quang Nghĩa, trưởng bộ môn ngoại; PGS.TS. Vũ Huy Trụ, trưởng bộ môn Nhi, TS. Nguyễn Tường Vân, Trưởng bộ môn sản phụ khoa và GS.TS. Lê Văn Cường, Trưởng bộ môn giải phẫu. Tôi đã thông báo về tình hình hiện tại của SOM, lớp sinh viên y khoa đầu tiên của TTU sẽ tốt nghiệp; kế hoạch giới thiệu việc làm cho sinh viên và kế hoạch kỳ thi USMLE tại Hoa Kỳ; cùng với tính khả thi của chương trình dạy bằng tiếng Anh tại SOM. Các ý kiến ​cho rằng SOM cần thận trọng với dự án này vì, hiện tại, chúng ta chưa có đủ giảng viên có thể dạy bằng tiếng Anh.

Giàng dạy lâm sàng

Ngày 12 tháng 1, tôi đã gặp tất cả các giảng viên lâm sàng của SOM làm việc tại các bệnh viện các sinh viên y khoa TTU đang thực tập như Bình Dân, Tâm Đức, Nguyễn Tri Phương, Thống Nhất, Cho Rẫy, Ung Bướu, Nhi Đồng 2, v.v. Nhìn chung, đội ngũ giảng viên của SOM TTU làm việc tốt và sẽ tiếp tục tập trung hơn nữa vào việc đào tạo lâm sàng cho sinh viên.

Trọng tâm mới của Khoa Kỹ thuật

Ngày 14 tháng 1, tôi đã họp với TS. Cao Tiến Dũng, Phó trưởng khoa Khoa Kỹ thuật (SOE), thảo luận về các hướng mới của SOE, tập trung vào khóa học mới về Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Khoa Kỹ thuật trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức khóa học Data Science rt thành công vào 12/2108

Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Cùng ngày, tôi đã họp với phó trưởng khoa mới Henry Webb của SBE để thảo luận về chiến lược phát triển cho SBE. Chiến lược thứ nhất là nâng cao chất lượng chương trình học như các Đại học ở Hoa Kỳ; chiến lược thứ hai là gửi sinh viên SBE đi thực tập mùa hè 2019 ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, như nhiều trường dạy về kinh tế ở Hoa Kỳ đã thực hiện, TTU SBE sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hội thảo, đặc biệt với giảng viên Hoa Kỳ, để giáo dục sinh viên TTU và cộng đồng doanh nghiệp địa phương về cách làm thế nào để thành công hơn trong đầu tư, tài chính và kinh doanh.

3. HỌP MẶT VỚI SINH VIÊN

Hai sinh viên của khoa Công nghệ sinh học, Vy Le và Nhung Nguyen thực tập tại các phòng thí nghiệm thuộc Đại học Texas ở Houston

Khoa– Vào chiều thứ Hai ngày 3 tháng 12, PGS Lê Xuân Trường và tôi đã có buổi gặp mặt các sinh viên Y năm thứ nhất và năm thứ hai. Trong cuộc họp, sinh viên đã trình bày cho chúng tôi về kinh nghiệm và hoạt động học tập của họ. Tôi cũng đã hỏi Khoa Y của TTU có thể làm gì hơn nữa để việc học tập của sinh viên được tốt hơn. Đồng thời, tôi đã thông báo cho sinh viên về dự định chương trình dạy bằng tiếng Anh tại TTU SOM và lắng nghe phản hồi của họ.

Khoa Công nghệ sinh học – Sau đó, Phó Trưởng khoa Nguyễn Đình Trường và tôi đã gặp các sinh viên của Khoa Công nghệ sinh học. Tôi hỏi về kế hoạch của họ sau khi tốt nghiệp từ TTU và các em đã trình bày một loạt các kế hoạch từ việc làm đến nghiên cứu và sẽ bắt đầu với công ty và doanh nghiệp mới thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học. Đối với những sinh viên thích nghiên cứu nhiều hơn, Thầy Nguyễn Đình Trường hứa sẽ tìm cho các em học bổng cao học với bằng tiến sĩ tại Hàn Quốc. Chúng tôi cũng thảo luận về kế hoạch thực tập của sinh viên Khoa Công nghệ sinh học tại đại học Texas ở Houston. Hiện tại có hai sinh viên đang làm nghiên cứu ở đó. Kế hoạch là gửi thêm sinh viên Công nghệ sinh học đến đại học Texas ở Houston để thực tập.

4. HOẠT ĐỘNG HÀNH CHÍNH

TTU và bệnh viện Thống Nhất – Trong tháng 12 năm 2018 và tháng 1 năm 2019, tôi đã họp với Giáo sư Nguyễn Đức Công, Giám đốc bệnh viện Thống Nhất, về chương trình đào tạo sau đại học (18 tháng) bắt buộc đối với sinh viên mới tốt nghiệp y khoa trước khi nhận được giấy phép hành nghề. Chương trình đào tạo sẽ theo chương trình thực tập nội trú theo phong cách Hoa Kỳ. Hiện tại bệnh viện Thống Nhất tiếp tục công việc chuẩn bị cho việc thành lập chương trình dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 9 năm 2019. Giáo sư Nguyễn Đức Công sẽ là giám đốc chương trình và bác sĩ Lê Bảo Huy sẽ là phó giám đốc. Khoa Y của TTU sẽ đóng góp trong việc giảng dạy cho chương trình.

TTU và bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Vào thứ Hai ngày 14 tháng 1, tôi đã họp với bác sĩ Võ Đức Chiến, Giám đốc bệnh viện Nguyễn Tri Phương (NTP), về chương trình đào tạo sau đại học (18 tháng) bắt buộc đối với sinh viên mới tốt nghiệp y khoa trước khi nhận được giấy phép hành nghề. Chương trình đào tạo sẽ theo chương trình thực tập nội trú theo phong cách Hoa Kỳ. Khoa Y của TTU sẽ đóng góp việc giảng dạy cho chương trình.

TTU và bệnh viện Bình Dân – Chiều 14/1, PGS Lê Xuân Trường và tôi họp với GS Trần Vinh Hưng, giám đốc bệnh viện Bình Dân, với sự tham dự của GS Lê Quang Nghĩa, PGS. Nguyễn Tuấn Vinh và BS Dương Văn Hải. Trong cuộc họp khá dài, tôi đã được nghe về những nỗ lực và kết quả cải thiện giúp bệnh viện Bình Dân trở thành một trong những bệnh viện phẫu thuật tốt nhất ở Việt Nam, Châu Á và thế giới. Tôi đã báo cáo các hoạt động đào tạo đặc biệt của sinh viên TTU tại các bệnh viện Hoa Kỳ ở Hobart IN, Baltimore MD và Houston Texas và hứa sẽ đặc biệt nỗ lực để sinh viên TTU tích cực tham gia học phẫu thuật tại bệnh viện Bình Dân.

5. KẾ HOẠCH TRONG TƯƠNG LAI

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC NĂM 2019-2025: Chất Lượng và sự vượt trội

Trong 2 năm qua, mục tiêu của TTU là củng cố nền tảng và hoạt động của mình, chủ yếu là khoa Y. Trong 5 năm tới, mục tiêu là toàn bộ TTU phát triển về chất lượng và vượt trội: Chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu và vượt trội trong hoạt động.

Mục tiêu TTU là dạy cho sinh viên tự lập trong suy nghĩ và hành động: Suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị kế hoạch một cách khôn ngoan, thực hiện thành công và dám chịu trách nhiệm về những gì mình làm, dù kết quả tốt hay xấu (có thể là xuất sắc hoặc gần tối ưu). Đó là những nét cơ bản của chương trình giáo dục khai phóng tai TTU.

Cách giảng dạy tốt nhất của giảng viên là làm gương cho sinh viên. Sinh viên sẽ nhìn vào giảng viên để quan sát cách giảng viên đối mặt với tình huống khó khăn, lựa chọn và phân tích dữ liệu liên quan, đưa ra chiến lược và chiến thuật thông minh hoặc thực hiện một cách hiệu quả để đạt được thành công. Sinh viên sẽ học hỏi nhiều hơn từ những quan sát trực tiếp và bắt chước các phản ứng này khi gặp tình huống tương tự.

Lịch giảng dạy của các giảng viên Hoa Kỳ

Tháng 8 năm 2018, nhiều sinh viên y khoa năm thứ 5 đã có cuộc gặp gỡ với bác sĩ Neal Kleiman, một tên tuổi lớn trong lĩnh vực tim mạch Hoa Kỳ. GS Kleiman cho biết, GS rất ấn tượng về kiến ​​thức y khoa phong phú của các sinh viên Khoa Y TTU. GS phàn nàn vì tôi đã yêu cầu sinh viên học khi đang trong kỳ nghỉ. Theo quan điểm của Hoa Kỳ, đây là khoảng thời gian không được xâm phạm đến,

Trong tháng 1, bác sĩ Andy Nguyễn, giáo sư huyết học và bệnh lý học đã dạy các sinh viên TTU tại bệnh viện Ung Bướu. Ông cũng giảng dạy tại các bệnh viện Ung Bướu, Nguyễn Tri Phương và Thống Nhất.

Giáo sư Henry Webb, phó trưởng khoa mới của SBE, đã trao đổi với các giảng viên, nhân viên và sinh viên về việc phát triển SBE. Hai trọng tâm của SBE là cập nhật chương trình giảng dạy và thực tập Hè tại Hoa Kỳ.

 Trong tháng 2, vào Thứ Ba 12/2 và Thứ Tư 13/2, Bác sĩ Hùng Phan, một bác sĩ nội khoa ở Nam California sẽ dạy lâm sàng cho các sinh viên tại bệnh viện NTP. Trong hai tuần, Tiến sĩ Ernest Talarico Jr, Phó giáo sư Giải phẫu học đại học Indiana, sẽ dạy môn giải phẫu (1 ngày) và dạy học dựa theo tình huống (Problem Based Learning) trong 6 ngày cho các sinh viên y khoa năm thứ 3.

Trong tháng 3, bác sĩ Gaurav Alreja, bác sĩ chuyên khoa thận, và bác sĩ Namra Setia, giáo sư phụ giảng môn bệnh lý học của đại học Chicago sẽ dạy lâm sàng cho sinh viên và giảng dạy tại bệnh viện NTP. Bác sĩ Gianluca Rigatelli sẽ hướng dẫn sinh viên về nong mạch ngoại vi tại các phòng thí nghiệm thông tim ở bệnh viện NTP.

Vào tháng 8, sẽ có bác sĩ Neil Weisman, giáo sư của đại học Y khoa Georgetown ở Washington DC, đến và giảng dạy các sinh viên Khoa Y.

Thông thường khi học tại bệnh viện, mỗi nhóm có ít hơn 10 sinh viên. Các sinh viên trình bày các trường hợp lâm sàng bằng tiếng Anh và được hướng dẫn cách thực hiện thăm khám lâm sàng, nghệ thuật chẩn đoán bệnh và được giải thích cặn kẽ nguyên nhân của từng xét nghiệm và phương pháp điều trị khác nhau. Chương trình giảng dạy bên giường bệnh tập trung vào 6 mục tiêu đào tạo theo chương trình giảng dạy y khoa của Hoa Kỳ: (1) Chăm sóc bệnh nhân, (2) Kiến thức y khoa, (3) trau dồi và học tập dựa trên thực hành (4) sự chuyên nghiệp, (5) thực hành dựa trên hệ thống (6) Kỹ năng giao tiếp và tương tác cá nhân.

6. THỰC TẬP HÈ

Khoa Y – Kế hoạch cho thực tập mùa hè 2019 ở Mỹ đang diễn ra như bình thường. Năm nay, thực tập tại Trung tâm y tế St Mary, Hobart IN sẽ bao gồm các sinh viên y khoa TTU và một vài bác sĩ từ các trường Y khác ở Việt Nam.

Trong môi trường bệnh viện, bên cạnh kiến ​​thức y khoa, sinh viên TTU học về các kỹ năng giao tiếp và tương tác cá nhân để duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp với bệnh nhân, gia đình và các thành viên khác của các nhóm chăm sóc sức khỏe. Các sinh viên cần phải sử dụng hiệu quả các kỹ năng như nghe, sử dụng cử chỉ (không dùng lời nói), đặt câu hỏi, và các kỹ năng tường thuật để giao tiếp với bệnh nhân và gia đình.

Các sinh viên y khoa của TTU sẽ tham gia khóa học Mổ Tử thi Quốc tế (International Human Cadaver Prosection course) do khoa Y của Đại học Indiana tổ chức. 4 sinh viên sẽ thực tập về Huyết học tại đại học Texas, Houston (mỗi lần 2 sinh viên trong một tháng). 2 sinh viên sẽ thực tập tại khoa Cấp cứu (emergency medicine) của đại học Maryland.

2 sinh viên Khoa Y – Nguyen C Linh, Le Vy cùng Dr. Wahed (phải) và Dr. Manuel (trái) tại Khoa Huyết học- bệnh viện Hermann Memorial – bệnh viện ging dy ca Khoa Y Đại học Texas ở Houston (mùa hè 2018)

Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Chương trình thực tập Hè cho sinh viên SBE đang diễn ra theo kế hoạch. Địa điểm thực tập có thể là tại Đại học Indiana ở Pennsylvania, Singapore hoặc Đại học Pecs, Hungary. Tất cả các vấn đề về chi phí ăn ở cần được giải quyết cùng với vấn đề đào tạo. Kế hoạch thực tập mùa hè Singapore sẽ được sắp xếp thông qua sự giúp đỡ của Đại sứ Michael Michalak, (Đại sứ Hoa Kỳ tại Vietnam 2007-2011) hiện là đại diện của Phòng Thương mại Mỹ-ASEAN ở Singapore.

Khoa Công nghệ sinh học – Năm 2018-2019, hai sinh viên đã đến Đại học Texas ở Houston trong 3 tháng làm thực tập sinh tại các phòng thí nghiệm công nghệ sinh học. Tuần này, tôi sẽ gặp TS. Theresa M. Koehler, TS. Herbert L. và Margaret W. DuPont, Giáo sư xuất sắc về Khoa học y sinh, Chủ tịch, Khoa Vi sinh học và Di truyền học phân tử, và GS Kevin A. Morano, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa Vi sinh và Di truyền học Phân tử, Phó Trưởng khoa Khoa Y. Cả hai đều là Trung tâm Khoa học Y tế của Đại học Texas tại Houston | Trường Y Khoa McGovern, Houston TX. Cuộc họp là để tăng cường hợp tác giữa Trường Công nghệ sinh học TTU và Khoa Vi sinh và Di truyền học Phân tử, Khoa Y Mc Govern ở Houston. Ngoài ra, TTU muốn gửi nhiều sinh viên làm thực tập sinh tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Khoa Vi sinh và Di truyền Phân tử, ở Houston TX (nơi có 2 sinh viên TTU đang làm thực tập sinh). Theo kế hoạch thì ít nhất sẽ có bốn sinh viên của Khoa Công nghệ sinh học đến Houston để thực tập vào mùa hè năm 2019.

7. TRÌNH BÀY NGHIÊN CỨU 2018

Sinh viên Khoa Công nghệ sinh học của TTU tại Hội nghị INDO-ASEAN lần thứ nhất về phương pháp tiếp cận sáng tạo trong khoa học và công nghệ ứng dụng (iAsT) (6/2018)

Vào tháng 10 năm 2018, mười sinh viên TTU đã thuyết trình về nghiên cứu của họ tại Hội nghị quốc tế Great Wall về Tim mạch học (GWICC). Đây là Hội nghị về Tim mạch lớn thứ ba trên thế giới (22.000 người tham gia) sau Hội nghị của Hiệp hội Tim mạch châu Âu (45.000 người tham gia) và Hội nghị của Đại học Hoa Kỳ về Tim mạch (35.000 người tham gia). Vào tháng 12, bốn sinh viên TTU cũng đã trình bày nghiên cứu của họ tại cuộc họp Tái thông mạch vành chung ở Busan Hàn Quốc.

Trong năm 2019, chương trình thuyết trình tại các cuộc họp ở Việt Nam hoặc nước ngoài đang diễn ra theo kế hoạch. Vào tháng 7, sinh viên TTU dự định trình bày nghiên cứu của họ tại cuộc họp của Đại hội Tim mạch Miền Trung (Central Congress of Cardiology) ở Huế (Thứ Sáu 12/7) và tại hội nghị Lão khoa (the Geriatric meeting) do bệnh viện Thống Nhất tổ chức (Thứ Bảy 13/7). Vào tháng 8, các sinh viên sẽ trình bày các nghiên cứu của mình tại Hội nghị quốc tế Thăng Long về Tim mạch (Thang Long international conference on cardiology) (Thứ Bảy, ngày 17 tháng 7) và các cuộc họp của Trans-MedVN (Chủ nhật, ngày 18 tháng 8) tại Hà Nội. Vào tháng 10, các sinh viên sẽ có kế hoạch trình bày các công trình nghiên cứu của họ tại Hội nghị Quốc tế Great Wall về Tim mạch học (GWICC). Trong tháng 12, sẽ có bài thuyết trình tại cuộc họp về tim mạch can thiệp của VN tại Đà Nẵng vào thứ Bảy ngày 12/7. Đây là một dự án chung do Hội Tim mạch Can thiệp VN tài trợ, Hải quân Hoa Kỳ và Hiệp hội Can thiệp và Chụp mạch máu Tim mạch Hoa Kỳ (SCAI) và tại Busan Hàn Quốc trong 5 năm qua.

8. HỌP MẶT VỚI SINH VIÊN NĂM 2019

Vào thứ Bảy ngày 23 tháng 2 năm 2019 tôi dự định gặp tất cả sinh viên y khoa năm thứ 6 và thứ 5. Tôi sẽ dành một giờ với mỗi khóa. Các chủ đề thảo luận cho sinh viên y khoa năm thứ 6 bao gồm thi tốt nghiệp vào tháng 8/2019 và kế hoạch đào tạo sau đại học tại VN hoặc Mỹ. Cuộc thảo luận với các sinh viên y khoa năm thứ 5 sẽ bao gồm kế hoạch đào tạo vào năm 2020 khi họ là sinh viên y khoa năm thứ 6 (chương trình thực tập), chương trình đào tạo sau đại học 18 tháng bắt buộc vào năm 2020-2021 và kế hoạch cho sinh viên tốt nghiệp TTU tham dự kỳ thi USMLE tại Mỹ.

9. TRỞ LẠI VỚI TƯƠNG LAI: THỰC HIỆN VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẠT KẾT QUẢ XUẤT SẮC

Sau khi kết thúc năm học 2018, thay mặt ban lãnh đạo của TTU, tôi xin cảm ơn tất cả các Thầy Cô làm việc trong bệnh viện hoặc giảng dạy trong lớp học mỗi ngày. Thay mặt cho các sinh viên, phụ huynh của họ và tất cả các nhân viên của TTU, tôi muốn nói lời CẢM ƠN cho những đóng góp, nỗ lực và niềm đam mê của các Thầy Cô. Đây là những điều làm cho việc giảng dạy của Thầy Cô trở nên vô giá.

Tôi cũng xin cảm ơn tất cả các bậc cha mẹ đã gửi con đến học ở TTU. Hãy tiếp tục khuyến khích con của các bạn luôn cố gắng hơn nữa, Học THÔNG MINH hơn, để tận hưởng kết qu ca niềm đam mê trong việc học và luôn háo hức đối mặt với những thử thách.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các sinh viên mà tôi biết đang cố gắng hết sức để đáp ứng với những thách thức và cơ hội do trường học và xã hội đưa ra.

Hãy dũng cảm, tập trung trong suy nghĩ và hành động, trở thành một nhà lãnh đạo và đáp ứng với những thách thức bằng niềm đam mê. Với những nguyên tắc này, các bạn sẽ chinh phục thế giới và bầu trời sẽ không là vô tận.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên TTU đang cố gắng hết sức để đáp ứng với những thách thức, đặc biệt ban cơ sở vật chất đảm bảo ngôi trường xanh, mát, sạch, và đẹp

Đối với tất cả các khoa của TTU, chúng ta cần phải hoàn thành mọi việc với CHẤT LƯỢNG CAO để đạt được kết quả XUẤT SẮC NHT.

Tôi xin gửi đến tất cả cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất cho Tết Nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019:

Sức Khoẻ Tt, Hạnh Phúc Nhiu và Thành Công Cao

Trân trọng

Thạch Nguyen MD FACC FSCAI,
Quyền Hiệu trưởng TTU
Trưởng khoa Khoa Y