Bước nhảy vượt trội trong ngành giáo dục, xu thế dẫn đầu mô hình khai phóng Tiên phong sáng tạo trong giáo dục

Trong hành trình giáo dục của mình, Đại học Tân Tạo (TTU) đã trở thành một tiên phong sáng tạo trong giáo dục, đặc biệt là trong việc đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập khác biệt so với các trường Đại học truyền thống. TTU tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong áp dụng mô hình giáo dục Khai phóng, trong khi hệ thống giáo dục đại học Việt Nam vẫn chưa được phổ biến mô hình này.

Mô hình giáo dục Khai phóng của TTU đặt sinh viên là tâm điểm, tạo điều kiện cho các bạn tự chủ và phát triển theo đam mê và khả năng cá nhân. Thay vì chỉ định nghĩa một chương trình học cố định, TTU đã tạo ra môi trường học tập linh hoạt, khuyến khích sự sáng tạo và khám phá.

Mô hình đột phá, nâng tầm chất lượng đào tạo

Với mô hình đào tạo đột phá và khác biệt, mang đến những trải nghiệm học tập đầy sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phát triển các kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo cho sinh viên. Mô hình đào tạo của TTU dựa trên sự tương tác tích cực giữa giảng viên và sinh viên và khuyến khích sự tham gia chủ động của sinh viên trong quá trình học tập, khám phá và tìm hiểu sâu hơn về ngành học của mình. Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn, đồng hành và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thực tiễn.

Với phương pháp giảng dạy và đào tạo linh hoạt, TTU tạo điểm nhấn bằng việc cung cấp các khóa học đa dạng và thực tế, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và rèn luyện những kỹ năng thực tiễn. TTU tạo ra không gian học tập đa dạng, từ phòng học thông thường đến phòng thí nghiệm và không gian làm việc nhóm, giúp sinh viên tận hưởng trải nghiệm học tập đa chiều và thúc đẩy sự tương tác giữa các thành viên trong cộng đồng học tập.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, TTU còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển cá nhân, khám phá đam mê và khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, và các dự án nghiên cứu để rèn luyện tư duy sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo.

Tầm nhìn toàn cầu

Từ những ngày đầu thành lập, TTU đã xác định tầm nhìn xa, nhìn rộng và khát khao mang đến cho sinh viên những trải nghiệm quốc tế tốt nhất. TTU hiểu rằng trong thế giới ngày nay, việc tiếp cận và giao tiếp trong môi trường quốc tế không chỉ là một lợi thế mà còn là một yêu cầu cần thiết để thành công.

Để đáp ứng tầm nhìn toàn cầu, TTU đã liên kết với các đối tác đáng tin cậy trên toàn cầu để cung cấp các chương trình học tập và trải nghiệm thực tế tại các quốc gia khác nhau. Nhờ đó, sinh viên TTU có cơ hội trải nghiệm văn hóa, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu và xây dựng mạng lưới quốc tế.

Bằng việc được đào tạo bài bản và chuyên sâu về tiếng Anh, sinh viên TTU có khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả, giúp các bạn tự tin hơn khi đối diện với thách thức và cơ hội toàn cầu. Từ tầm nhìn toàn cầu giúp mở rộng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và định hình sự nghiệp tương lai.

Tư duy khởi nghiệp

Để hỗ trợ và thúc đẩy sự khởi nghiệp, TTU đã xây dựng Trung tâm Khởi nghiệp để cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn và tạo điều kiện về mọi mặt cho sinh viên. Tại đây, sinh viên có thể trao đổi ý tưởng, nhận được sự định hướng từ các chuyên gia và nhận được sự hỗ trợ và hợp tác trong việc triển khai ý tưởng khởi nghiệp.

TTU cố gắng tạo ra môi trường thích hợp để sinh viên học cách quản lý doanh nghiệp, từ quá trình lên ý tưởng, phân tích thị trường, tạo dựng kế hoạch, đến triển khai và phát triển công ty. Sinh viên sẽ được học từ những người thành công, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng quản lý doanh nghiệp một cách thực tế.

Nhận thấy được tiềm năng đổi mới và phát triển bền vững, TTU đã tạo cơ hội và môi trường cho sinh viên khám phá tiềm năng sáng tạo của mình, phát triển ý tưởng khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.

TTU không chỉ là một trường đại học, mà là một tập thể đầy nhiệt huyết và tâm huyết với sứ mệnh xây dựng một thế hệ trí thức trẻ, đóng góp vào sự phát triển nền giáo dục nước nhà. Hãy đồng hành TTU trên hành trình khám phá, sáng tạo và thành công các bạn nhé!