Bước vào thế giới giáo dục Y khoa thực tế ảo: Một trò chơi lớn mới đang bắt đầu

283

Vào thứ sáu. ngày 23 tháng 8, một nhóm y khoa đại diện đại học Tân Tạo (TTU) gồm các bác sĩ tốt nghiệp từ Đại học Y Dược ở thành phố HCM (ĐHYD), trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNT) và các sinh viên từ khoa y đại học Debrecen, Hungary và TTU đã đến Chicago để gặp gỡ với đội ngũ điều hành của công ty LEVEL EX.

LEVEL EX là một công ty làm những trò chơi điện tử cho các bác sĩ. Văn phòng chính của công ty đặt tại Chicago, cách tòa tháp Lake Point khoảng 10 dãy phố.

Lối vào của tòa nhà điều hành nhiều công ty, bao gồm cả LEVEL EX

Đây là lối vào của công ty. Nó là điển hình cho một văn phòng đô thị ở Mỹ

Đầu tiên chúng tôi có một chuyến tham quan công ty để xem văn phòng và tìm hiểu phương thức hoạt động của họ.

Đây là khu vực họp mà nhóm TTU của chúng tôi gặp nhóm điều hành của LEVEL EX

Đây là các sản phẩm của công ty: Trò chơi điện tử dành cho bác sĩ. Họ chơi và học cùng một lúc. Bạn có thể vào trang web của họ và bắt đầu chơi. https://www.level-ex.com/

Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu của công ty

Đây là một mô hình trò chơi đang phá vỡ những quan điểm cổ hủ trong nền giáo dục Mỹ

VẬY VAI TRÒ CỦA NHÓM Y KHOA TTU TRONG MÔ HÌNH KINH DOANH NÀY LÀ GÌ?

Sinh viên Bùi Q Thiện, sinh viên y khoa năm thứ 5 của khoa y đại học Debrecen, Hungary; Bác sĩ Thạch Nguyen; Sinh viên Tong Xuan Huy (sinh viên y khoa năm thứ 4 của TTU); Elsa-một bác sĩ làm việc tại LEVEL EX và Chris, người tổ chức cuộc họp. Tất cả lắng nghe các bài thuyết trình của Elsa và đề xuất các tác phẩm của cô từ LEVEL EX cho nhóm y khoa TTU.

Bác sĩ Viên Phan, tốt nghiệp UMP của thành phố HCM; sinh viên Bùi Q Thiên, sinh viên năm 5 khoa y đai học Debrecen, Hungary; Bác sĩ Thạch Nguyễn; sinh viên Tống Xuân Huy (sinh viên y khoa năm 4 của TTU); Elsa, một bác sĩ làm việc tại LEVEL EX và Chris, người tổ chức cuộc họp; bác sĩ Chung Duy, tốt nghiệp trường Y Phạm Ngọc Thạch (đứng).

Đây là bức ảnh sau khi có thỏa thuận giữa LEVEL EX và bác sĩ Thạch Nguyễn, thay mặt cho khoa Y TTU (SOM), khoa Kinh doanh và Kinh tế (SBE) và khoa Kỹ thuật (SE). Nhóm TTU sẽ giúp LEVEL EX trong phần khoa học của trò chơi, trong khi đó LEVEL EX sẽ sản xuất các trò chơi video dưới sự định hướng khoa học này của nhóm TTU.

Vào thứ ba ngày 27 tháng 8, các sinh viên từ khoa SBE sẽ tham quan cơ sở của LEVEL EX để tìm hiểu cách một công ty trẻ bắt đầu và thành công.

Một cuộc họp làm việc sẽ được đặt hẹn vào tuần ngày 9 tháng 9. Cuộc họp này sẽ bao gồm nhiều sinh viên y khoa TTU đang thực tập tại bệnh viện St Mary, Hobart, Indiana. Một trò chơi lớn mới đang bắt đầu