Buổi nói chuyện: “THẾ GIỚI VI SINH VẬT”

122

Các bạn HS, SV thân mến,

Như chúng ta đã biết, hành tinh chúng ta đang sống luôn luôn tồn tại vô số các loại vi sinh vật? Nhưng các bạn có biết rằng “Trong số 100 loài vi sinh vật chỉ có một loài là nguy hiểm còn 99 loài kia là có ích” ? (Theo Giáo sư Cô-en đơ Rô-xuây Viện Pa-xtơ Pa-ri).

Hiện nay, chúng ta có may mắn sống trong thời kỳ mà việc ứng dụng các vi sinh vật có ích trong thực tiễn sản xuất đang nở rộ và trong nhiều lĩnh vực có thể nói đã vượt qua cả những điều chúng ta hằng mong ước. Nhưng hiểu biết của chúng ta về thế giới này còn “mơ hồ” lắm phải không các bạn?

Với mong muốn bổ trợ thêm các kiến thức hữu ích cho các bạn ngoài những gìờ lên lớp, Thư viện chúng tôi sẽ tổ chức Talkshow với chủ đề “Thế giới vi sinh vật”. Trong buổi nói chuyện này, speaker sẽ dẫn dắt các bạn vào một cuộc hành trình khám phá đầy lý thú về thế giới kỳ lạ của các sinh vật không nhìn thấy, giúp bạn hiểu rõ hơn và biết nhiều hơn về ứng dụng vô cùng hữu ích của các vi sinh vật trong cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của chính chúng ta.

Thời gian: 10:50 – 12h15 ngày 25/10/2017

Địa điểm: Hội trường toà Levy

Speaker: Dr. Tạ Văn Quang – Giảng viên khoa Công nghệ Sinh học

Đăng ký: Trực tiếp tại thư viện hoặc qua email: duyen.pham@ttu.edu.vn

(Thông tin đăng kí: Họ tên, Mã số học sinh, Lớp)

Hạn chót đăng kí: Ngày 23/10/2017

Sẽ có một buổi tiệc trà bánh sau khi kết thúc buổi nói chuyện.

Tải file PDF