Cánh Đồng Hoa Mặt Trời – Hướng Về Tương Lai Tri Thức

173

Cánh đồng hoa hướng dương tại TTU đang là nơi cực kỳ hot đối với các tín đồ sống ảo.

Vậy bạn có biết ý nghĩa của những đoá hoa này không?

=> Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ sẽ đại diện cho những điều vui tươi, sự tin yêu và hứa hẹn nhiều điều may mắn cho khung trời phía trước, biểu thị cho sự kiên trì quyết tâm, không bao giờ từ bỏ con đường đã chọn. Đặc biệt, đối với ngày lễ tốt nghiệp tại các trường đại học, mọi người thường sẽ tặng các tân cử nhân những bó hoa hướng dương với ý nghĩa trao đến họ một khung trời rộng lớn với muôn vàn điều tốt đẹp, hy vọng trong tương lai. Hơn nữa, màu hoa rực rỡ đại diện cho sự vui tươi sẽ góp phần làm cho niềm vui ngày nhận bằng đại học được nhân đôi to lớn hơn.

Với những ý nghĩa trên, mong rằng các sinh viên tại Đại học Tân Tạo sẽ cố gắng học tập và toả sáng rực rỡ, hướng đến phía mặt trời như đoá hoa hướng dương và chúc các bạn sẽ nhanh chóng nhận được những bó hoa hướng dương chúc mừng vào ngày tốt nghiệp nhé!

CHECKIN VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG CỰC HOT

Hiện tại, đang có hàng nghìn bông hoa đang khoe sắc rạng ngời hướng về ánh mặt trời rỡ, tô vàng cho một khung cảnh thơ mộng trong khuôn viên Đại học Tân Tạo. Để thưởng thức vẻ đẹp hoa hướng dương các bạn nên đi vào 2 khung giờ:

– 6h30 – 8h00

– 16h30 – 17h30

Với 2 khung giờ này thì mặt trời sẽ không có nắng gay gắt, thuận tiện cho việc “tác nghiệp” của các tín đồ sống ảo và đây cũng là lúc ánh sáng vừa đủ để những bông hoa hướng dương bừng nở xinh đẹp nhất.

Cùng điểm qua một số hình ảnh “xinh lung linh” tại cánh đồng hoa hướng dương nhé!

Những cô giáo tại Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo cũng “tranh thủ” đến vườn hoa để chụp vô số những bức ảnh đẹp

Địa điểm “cực hot” này thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh Check-in

Nhanh chân đến TTU để checkin và rinh về những bức ảnh triệu like nhé!