Chinh phục sân Golf cùng Đại học Tân Tạo

Ngày 13/7/2023, Đại học Tân Tạo đã tổ chức hoạt động tham quan và trải nghiệm chơi Golf tại sân tập Golf TTU trong khuôn khổ chương trình Uniprep. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt và hấp dẫn dành cho các bạn học viên Uniprep, với sự hướng dẫn tận tâm của thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng Đại học Tân Tạo.

Sân tập Golf của Đại học Tân Tạo đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học viên muốn khám phá và rèn luyện kỹ năng Golf. Trong suốt quá trình tham quan, học tập, các bạn học viên đã được trang bị những kỹ thuật và động tác kỹ năng để đánh Golf chính xác và hiệu quả. Đồng thời, phần lý thuyết cũng đã trang bị kiến thức cơ bản về luật Golf, nguyên tắc ứng xử và các biện pháp phòng tránh chấn thương.

Hoạt động tham quan và tập chơi Golf không chỉ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho học viên, mà còn có nhiều lợi ích đáng kể. Việc tập chơi Golf giúp học viên nâng cao sức khỏe và thể lực, đồng thời xây dựng tinh thần thể thao và kỷ luật cá nhân. Qua những trận đấu sôi động, học viên đã có cơ hội thể hiện khả năng, rèn kỹ năng giao tiếp và khám phá tiềm năng bản thân.

Thầy Nguyễn Mai Lâm cùng với đội ngũ TTU nhiệt huyết đã tận tâm hướng dẫn và truyền đạt kiến thức, kỹ thuật Golf cho học viên. Từ những cú swing đầu tiên cho đến những chiến thuật tinh tế, thầy Nguyễn Mai Lâm đã mang đến cho học viên những bài học thực tế và những kỷ niệm đáng nhớ.

Với sự thành công của hoạt động này, Uniprep tự hào là chương trình mang đến cho các bạn học viên nhiều hành trình khám phá độc đáo và phát triển năng lực toàn diện thông qua những hoạt động bổ ích và thú vị. Hoạt động tham quan và tập chơi Golf đã mở ra cánh cửa mới cho các bạn học viên khám phá thế giới Golf, rèn luyện kỹ năng và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình học tập tại Đại học Tân Tạo.

Một số hình ảnh tại chương trình: